Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Saint-Martin

Saint Martin là một hòn đảo nhiệt đới, nằm về phía bắc biển Caribê, cách Puerto Rico khoảng 300 km về phía đông. Saint Martin được mệnh danh là hầm chứa rượu vang nằm bên dòng sông Moselle Luxembourg, với những hầm rượu vang được đục khoét vào núi đá, tạo cảnh quan rất ấn tượng. Du khách có thể vừa ngắm cảnh hang động vừa được thưởng thức các loại rượu vang được chế biến theo phương pháp truyền thống. Thế nhưng việc gửi hàng đến quốc gia này vẫn luôn được biết đến là một ẩn số đối với những ai đang có nhu cầu. Ngoài chất lượng dịch vụ, tâm lý chung của người tiêu dùng vẫn là hướng tới những dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ. Hiểu được nhu cầu đó, nhiều công ty vận chuyển đã cho ra đời các loại hình vận chuyển hàng hiệu quả, uy tín.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Saint-Martin

Một trong những thương hiệu chuyển phát nhanh quốc tế được khách hàng tín nhiệm nhiều năm qua là Giaonhan247.com. Hoạt động của công ty là cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài nhanh chóng, hiệu quả. Đảm bảo việc gửi hàng an toàn đến tất cả các nước trên thế giới, ngay cả những quốc gia nhỏ nhất trên bản đồ như Saint-Martin. Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Saint-Martin ra đời với các tính năng vượt trội về thời gian  vận chuyển, thủ tục thông quan tương đối đơn giản, giá cước cạnh tranh cũng như chất lượng dịch vụ hiểu quả, hiện đại.

Tính năng dịch vụ vận chuyển hàng đi Saint-Martin

???? Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.
???? Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.
???? Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Saint-Martin.
???? Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi saint-martin

Những lưu ý dành cho người sử dụng dịch vụ

Dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài, gửi hàng đi nước ngoài của của công ty Giaonhan247.com luôn mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt, giá rẻ và uy tín. Trong quá trình chuyển phát hàng hóa, chúng tôi liên tục theo dõi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần giao nhận qua điện thoại hoặc Email. Chính vì vậy, ngoài việc cung cấp các nguồn tin về đặc trưng của nguồn hàng gửi đi, đóng gói hàng hóa thì quá trình tương tác cùng nhân viên của công ty vận chuyển mà bạn đang sử dụng dịch vụ vẫn luôn được xem là yếu tố quan trọng nhằm rút ngắn quá trình thành công của việc gửi hàng đến đất nước xa xôi này.

1426219906_giaohangmienphi

➨ Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Saint-Martin.

➨ Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Saint-Martin.

➨ Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

➨ Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng hóa cẩn thận trước khi gửi sang Saint-Martin bất kì nước nào khác.

Trãi qua nhiều năm làm trong ngành chuyển phát nhanh,  Giaonhan247.com có nhiều kinh nghiệm sẽ hỗ trợ cao nhất cho quý khách bằng sự uy tín, chất lượng của thương hiệu.Giaonhan247.com là địa chỉ tin mang đến cho người sử dụng sự tin cậy nhất định về chất lượng.

???? Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email:[email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Saint-Martin