Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Saint Barthélemy

Saint Barthélemy sở hữu vẻ đẹp đơn giản nhưng cuốn hút lạ kỳ, là một địa điểm du lịch nổi tiếng không thể bỏ qua khi đến với vùng biển Caribe. Ngoài những bãi biển phủ đầy cát trắng, sáng lấp lánh bởi màu ngọc lam của nước biển, Saint Barthélemy còn có rất nhiều sinh vật biển phong phú, đa dạng và nhiều hoạt động dưới nước để các cặp đôi tha hồ khám phá cuộc sống dưới đại dương. Bằng những ưu ái của tạo hóa ban tặng, ngày nay Saint Barthélemy được xem là cái tên mang đến nhiều hấp dẫn cho thế giới tạo nên sức hút mãnh liệt về tất cả phương diện mà Saint Barthélemy có được.

Xem thêm:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Saint Barthélemy

Sự phát triển của con đường giao lưu, hợp tác của Saint Barthélemy cũng ngày càng khởi sắc trên nền tảng mở rộng giao thương hiệu quả và một trong những điểm nhấn rõ rệt đó chính là việc phát triển các loại hình vận chuyển, dịch vụ chuyển phát quốc tế. Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Saint Barthélemy luôn được xem là một trong những yếu tố chứng minh cụ thể cho sự phát triển đó của Saint Barthélemy.

Việc nắm bắt chặt chẽ tình hình, phối hợp với tổ làm việc triển khai đồng bộ để đảm bảo chất lượng hàng hóa gửi đi và tiến độ. Phân chia từng khâu nhận và phát hàng đúng theo kế hoạch và quy trình vận chuyển. Đảm bảo tuyệt đối đồ đạc, vật dụng cuả quý khách hàng tới tận nơi một cách an toàn dù đó là một mảnh đất nào trên bản đồ thế giới.

Một số tính năng dịch vụ vận chuyển:

★  Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

★  Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.
★  Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Saint Barthélemy.

★  Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

Sau khi được khách hàng cung cấp thông tin, công ty vận chuyển Giaonhan247.com tiến hành khảo sát đánh giá khối lượng hàng, những vật dụng cần chuyển di dời, khảo sát địa chỉ nơi chuyển đến, lên kế hoạch làm việc từ khâu đóng gói, bao bọc đến công tác vận chuyển, đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển một cách tuyệt đối.

Cả 2 bên từ nhân viên của công ty vận chuyển cho đến người sử dụng dịch vụ sẽ khảo sát kiểm tra lại toàn bộ quá trình vận chuyển thông qua sự tưởng tác cụ thể, nếu như không có sự cố xảy ra khi hoàn tất thì hợp đồng vận chuyển sẽ được thanh toán và chấm dứt trong thời gian nhanh nhất có thể. Việc thanh toán dễ dàng bởi cước phí cạnh tranh cũng được xếp vào yếu tố tạo nên sức hút của thương hiệu đối với người tiêu dùng.

Những lưu ý cơ bản dành cho người sử dụng dịch vụ:

⛔ Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Saint Barthélemy.

⛔ Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Saint Barthélemy.

⛔ Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

⛔ Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng hóa cẩn thận trước khi gửi sang Saint Barthélemy hay bất kì nước nào khác.

 

Nhằm phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn, Giaonhan247.com không ngừng hoàn chỉnh hệ thống mạng lưới vận chuyển hàng đi nước ngoài, vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam, đặc biệt hơn với dịch vụ mua hàng hộ ở nước ngoài đảm bảo chất lượng hiệu quả, giá cả phải chăng, thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng đã mang lại sự tin cậy nhất định cho người tiêu dùng giữa hàng loạt những cái tên có cùng tính năng, lĩnh vực thực hiện trên thị trường hiện nay. Được biết, Giaonhan247.com đã liên kết với các hãng vận chuyển hàng uy tín, chất lượng nhằm đáp ứng hiệu quả nhu cầu sử dụng của mọi người trong giai đoạn xã hội ngày càng phát triển vượt bậc.

???? Tổng đài chăm sóc khách hàng:  1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email:[email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Saint Barthélemy