Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Romania

Romania là một quốc gia tại Đông nam Châu Âu, Romania giáp với Ukraina và Moldova về phía bắc và đông bắc; giáp với Hungary về phía tây bắc, giáp với Serbia về phía tây nam; giáp với Bulgaria về phía nam và giáp với Biển Đen về phía Đông. Luôn được mệnh danh là nơi “sắc nước, hương trời” bởi hàng loạt những tiên cảnh trời phú như lâu đài Bran, tu viện Painted Monasteries, vùng châu thổ sông Danube, bức thành lũy Sighisoara… Với sự ưu ái của tạo đã đã giúp Romania trở thành cái tên thu hút sự quan tâm của không ít người trên thế giới.

Được biết, Romania đánh giá Việt Nam là một trong những tấm gương phát triển kinh tế ở khu vực. Chính vì vậy, mối quan hệ của hai nước ngay càng trở nên thắt chặt hơn trên tất cả các lĩnh vực. Trong đó, việc mở rộng con đường giao thương cũng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, các phương tiện điện tử cũng từ đó lần lượt ra đời ngày càng nhiều và phát triển ngày một mạnh mẽ hơn với các hình thức vận chuyển trong nước và các dịch vụ vận chuyển quốc tế. Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Romania ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển hàng của người Việt Nam đang có bạn bè, người thân sinh sống và làm việc tại Romania.

Cùng với sự mở rộng phạm vi phát triển của các công ty vận chuyển bằng việc tạo điều kiện cho người sử dụng có thể vận chuyển gửi hàng hóa đi tất cả các nước mà họ muốn, thì các tính năng cơ bản cũng như đặc biệt của từng công ty vận chuyển ưu tiên áp dụng cũng được quan tâm, chú trọng.

–       Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí.

–       Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng.

–       Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về tới Việt Nam.

–       Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi romania

Người sử dụng ngoài việc tìm hiểu những tính năng của từng dịch vụ trước khi sử dụng nó, thì việc xem xét những lưu ý trước khi gửi hàng đi Romania cũng là một vấn đề quan trọng nhằm đảm bảo quá trình vận chuyển được diễn ra thuận lợi, an toàn hơn.

–       Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang nước Romania.

–      Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Romania.

–      Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

–     Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi hàng sang Romania hay bất kì nước nào khác.

885663135074

Bạn muốn gửi hàng đi Romania, bạn đang tìm kiếm một dịch vụ vận chuyển tốt nhất cho mình. Thế thì hãy sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Giaonhan247.com Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả hàng hóa mà bạn muốn vận chuyển và đi bất cư nơi nào mà bạn muốn. Hãy tham khảo dịch vụ của chúng tôi và liên hệ cho chúng tôi khi bạn cần.

Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Romania