Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Quần đảo Virgin thuộc Mỹ

Quần đảo Virgin của Mỹ  được biết đến với nhiều tên khác nhau như “United States Virgin Islands” hay “American Virgin Islands”. Đây là một nhóm đảo của Mỹ trong vùng biển Caribe, thuộc vùng Quốc hải của Mỹ. Quốc hải là lãnh thổ của Hoa Kỳ nhưng không thuộc tiểu bang nào trong 50 tiểu bang Hoa Kỳ và cũng không thuộc Đặc khu Columbia. Nền kinh tế ở đây dựa vào du lịch, mặc dầu ở đây có cơ sở làm rượu rum. Thế nhưng, đây vẫn là vùng đất thu hút sự quan tâm của thế giới bởi những bí ẩn mà nó mang lại. Tuy nhiên, việc gửi hàng từ Việt Nam đi Quần đảo Virgin thuộc Mỹ cũng mang đến nhiều hạn chế nhất định trong suy nghĩ của nhiều người.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Quần đảo Virgin thuộc Mỹ

Trước đây khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng đi Quần đảo Virgin thuộc Mỹ, công ty vận chuyển đầu tiên mà khách hàng nghĩ đến đó chính là Bưu Điện. Tuy nhiên thời gian vận chuyển hàng hóa của Bưu Điện khá lâu, vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Theo thời gian, dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài phát triển, nhiều công ty vận chuyển ra đời tuy nhiên cước phí vận chuyển lại khá cao tiếp tục gây trở ngại cho khách hàng có nhu cầu vận chuyển. Thấu hiểu vấn đề đó Giaonhan247.com triển khai dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Quần đảo Virgin thuộc Mỹ với cước phí ưu đãi và thời gian nhanh chóng, hỗ trợ nhiều hơn cho khách hàng hiện nay.

dịch vụ vân chuyển gửi hàng từ việt nam đi quần đảo virgin thuộc mỹ

Tính năng dịch vụ vận chuyển hàng đi Quần đảo Virgin thuộc Mỹ

Quý khách đang có nhu cầu  vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Quần đảo Virgin thuộc Mỹ. Quý khách đang có rất nhiều thắc mắc về thủ tục vận chuyển, mặt hàng vận chuyển, thời gian vận chuyển hàng đi Quần đảo Virgin thuộc Mỹ. Hãy nhấc máy liên hệ ngay Giaonhan247.com, thương hiệu cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối ngay lần hợp tác đầu tiên.

???? Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.
???? Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.
???? Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Quần đảo Virgin thuộc Mỹ.
???? Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

Những lưu ý dành cho người sử dụng dịch vụ

➨ Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Quần đảo Virgin thuộc Mỹ.

➨ Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Quần đảo Virgin thuộc Mỹ.

➨ Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

➨ Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng hóa cẩn thận trước khi gửi sang Quần đảo Virgin thuộc Mỹ bất kì nước nào khác.

1426219906_giaohangmienphi

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài đã trở nên gần gũi và quen thuộc với tất cả mọi người hiện nay. Tuy nhiên vấn đề tìm kiếm công ty vận chuyển uy tín, đảm bảo vẫn luôn được khách hàng quan tâm và lo lắng nhất.

Giaonhan247.com cam kết với tất cả các khách hàng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Quần đảo Virgin thuộc Mỹ uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp, đảm bảo nhất thị trường hiện nay. Mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất ngay lần hợp tác đầu tiên.

???? Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email:[email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Quần đảo Virgin thuộc Mỹ