Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Quần đảo Virgin thuộc Anh

Quần đảo Virgin thuộc Anh là một trong những hòn đảo tạo nên một phần của quần đảo Virgin Islands; là một lãnh thổ hải ngoại của Anh nằm ở Caribbean về phía đông của Puerto Rico. Các đảo còn lại tạo thành còn lại là Quần đảo Virgin thuộc Mỹ và Quần đảo Virgin Tây Ban Nha Với khoảng 60 hòn đảo lớn nhỏ đây thực sự là một đi điểm đến được du khách quan tâm, ghé thăm. Các nhà máy chưng cất rượu rum ở đất nước này cũng làmột số trong những điểm du thuyền tốt nhất thế giới tại quần đảo Virgin thuộc Anh.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Quần đảo Virgin thuộc Anh

Ngày càng nhiều người Việt Nam sinh sống, học tập và làm việc tại nước ngoài. Chính vì thế, việc gửi hàng  từ Việt Nam đi Quần đảo Virgin thuộc Mỹ luôn được xem là vấn đề đang nhận được nhiều sự quan tâm bởi hơn hết trong suy nghĩ của nhiều người việc gửi hàng đi nước ngoài luôn gắn liền với sự khó khăn và đắt đỏ. Nắm bắt được tình hình đó cùng với sự phát triển của nhiều loại hình phương tiện các công ty vận chuyển tại Việt Nam đã cho ra đời những dịch vụ vận chuyển quốc tế, trong số đó phải kể đến dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Quần đảo Virgin thuộc Anh với tốc độ gửi hàng nhanh chóng, hiệu quả bởi các tính năng vượt trội của dịch vụ mang lại.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi quần đảo virgin thuộc anh

Những tính năng dịch vụ vận chuyển hàng

Giaonhan247.com là công ty chuyên vận chuyển hàng đi nước ngoài với mức cước phí hợp lý nhất với cước phí gửi hàng đi nước ngoài rẻ, đặc biệt vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Quần đảo Virgin thuộc Anh. Giaonhan247.com được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng lâu dài. Bên cạnh cước phí gửi hàng đi nước ngoài rẻ, chất lượng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài của Giaonhan247.com luôn đảm bảo, uy tín, chuyên nghiệp.

???? Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.
???? Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.
???? Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Quần đảo Virgin thuộc Anh.
???? Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

Đa dạng về mặt hàng vận chuyển là một trong những thế mạnh của Giaonhan247.com trong nhiều năm qua. Quý khách có thể gửi nhiều mặt hàng khác nhau đi Quần đảo Virgin thuộc Anh như tài liệu, chứng từ, hàng mẫu, hàng nặng; hành lý cá nhân, hàng kinh doanh số lượng lớn; quần áo, giày dép, túi xách, hàng quà tặng, quà lưu niệm… Việc đảm bảo quá trình vận chuyển được diễn ra thành công hơn hết người sử dụng cần cung cấp thông tin xác thực về nguồn hàng được gửi đi, đóng gói hàng hóa cẩn thận, đồng thời theo dõi quá trình vận chuyển thông qua sự tương tác với công ty vận chuyển cung cấp.

1_33703

Những lưu ý dành cho người sử dụng dịch vụ

➨ Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Quần đảo Virgin thuộc Anh.

➨ Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Quần đảo Virgin thuộc Anh.

➨ Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

➨ Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng hóa cẩn thận trước khi gửi sang Quần đảo Virgin thuộc Anh bất kì nước nào khác.

Mỗi dịch vụ vận chuyển hàng hóa đều có ưu điểm, khuyết điểm riêng. Nếu như dịch vụ vận chuyển bưu điện hỗ trợ cước phí thấp thì thời gian vận chuyên rất lâu. Nếu như dịch vụ vận chuyển chính hãng hỗ trợ thời gian nhanh thì cước phí vận chuyển lại khá cao. Thấu hiểu những nỗi lo của người tiêu dùng, Giaonhan247.com cung cấp chuỗi dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài thông qua chính hãng với cước phí ưu đãi, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

???? Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email:[email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Quần đảo Virgin thuộc Anh