Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Quần đảo Turks và Caicos

Quần đảo Turks và Caicos là một vùng lãnh thổ nằm trong quần đảo Angti (hay còn gọi là quần đảo Caribbean) thuộc Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland với những bãi biển cát trắng trải dài mấy chục cây số, ánh mặt trời rực rỡ cùng hương gió nhiệt đới trong lành, đây hứa hẹn sẽ là điểm đến đáng mơ ước của bất kỳ ai yêu nắng vàng, biển xanh và không khí thoáng đãng của cái nắng mùa hè. Quần đảo Turks và Caicos đứng thứ 204 trong lĩnh vực xuất khẩu trên nền kinh tế thế giới là một trong những cái tên mang đến nhiều bí ẩn cho thế giới về sự phát triển trên nền tảng hội tụ những yếu tố hoàn hảo từ thiên nhiên mang lại.

Xem thêm:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Quần đảo Turks và Caicos

Song, Quần đảo Turks và Caicos vẫn là “vùng đất” còn khá xa lạ đối với nhiều người chính vì thể việc gửi hàng đến đây dù bạn ở bất cứ đâu cũng mang đến nhiều lo ngại cho những ai đang có nhu cầu. Gửi hàng đi Quần đảo Turks và Caicos từ Việt Nam ngày càng trở nên phổ biến hơn trong đời sống của mọi người và tất nhiên việc chọn lựa một thương hiệu vận chuyển uy tín, chất lượng nhằm phục vụ tốt cho việc vận chuyển hàng càng trở thành vấn đề thu hút sự quan tâm của nhiều người. Trong hàng loạt những cái tên đang có trên thị trường vận chuyển tại Việt Nam thì Giaonhan247.com được biết đến là một công ty đảm nhiệm việc vận chuyển hàng đi nước ngoài hiệu quả, nhanh chóng. Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Quần đảo Turks và Caicos cũng được xem là một trong những chính sách phát triển toàn diện mở rộng quy mô gửi hàng của người dân Việt Nam.

★  Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

★  Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.
★  Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Quần đảo Turks và Caicos.

★  Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi quần đảo turks và caicos

Một trong những yếu tố có thể mang đến sự thành công nhất định cho mỗi quá trình vận chuyển đó chính là sự hỗ trợ đắc lực từ phía người tiêu dùng từ khâu đóng gói, nó góp phần quan trọng trong việc vận chuyển hàng hoá bởi vì thế nên khâu đóng gói của người sử dụng trước khi gửi hàng đi Quần đảo Turks và Caicos luôn được đặt lên hàng đầu để đảm bảo hàng hoá luôn trong trạng thái an toàn. Bên cạnh đó, việc cung cấp đặc trưng của nguồn hàng được gửi đi Quần đảo Turks và Caicos cho đến sự tương tác tích cực từ hai phía là người tiêu dùng và nhà cung cấp dịch vụ cũng được xem là sự bổ trợ  không nhỏ thúc đẩy tiến độ gửi hàng được diễn ra nhanh chóng nhất có thể, đảm bảo chất lượng hàng hóa được gửi đi Quần đảo Turks và Caicos ngay khi bạn đang ở một đất nước xa xôi.

Những lưu ý cơ bản dành cho người sử dụng dịch vụ:

⛔ Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Quần đảo Turks và Caicos.

⛔ Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Quần đảo Turks và Caicos.

⛔ Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

⛔ Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng hóa cẩn thận trước khi gửi sang Quần đảo Turks và Caicos hay bất kì nước nào khác.

Công ty vận chuyển Giaonhan247.com từng bước đẩy mạnh tuyến vận chuyển hàng đi nước ngoài và ngược lại. Giaonhan247.com đã có nhiều năm kinh nghiệm trong vận chuyển an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

???? Tổng đài chăm sóc khách hàng:  1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email:[email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Quần đảo Turks và Caicos