Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Quần đảo Nam Georgia và Nam Sandwich

Quần đảo Nam Georgia và Nam Sandwich là một lãnh thổ hải ngoại của Anh ở Nam Đại Tây Dương. Nó là một tập hợp các đảo xa xôi và khắc nghiệt, bao gồm Nam Georgia và các hòn đảo lớn nhỏ khác nhau. Du lịch đã trở thành một nguồn lớn của thu nhập trong những năm gần đây, tuy nhiên những yếu tố này không đủ để tạo điều kiện phát triển cho đất nước này cũng như mở rộng mối quan hệ ngoại giao giữa quần đảo Nam Georgia và Nam Sandwich đối với các nước trên thế giới.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Quần đảo Nam Georgia và Nam Sandwich

Từ lúc nhận hàng đến khi giao hàng, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tích cực cung cấp các thông tin liên quan đến nguồn hàng gửi đi quần đảo Nam Georgia và Nam Sandwich. Khi khả dụng, nắm thông tin chi tiết hơn bằng việc tương tác giữa người sử dụng dịch vụ với bộ phận chăm sóc khách hàng, các hệ thống theo dõi và báo cáo sẽ cung cấp thông tin chi tiết về trạng thái lô hàng trong thời gian thực của toàn bộ chu kỳ vận chuyển để giúp bạn duy trì kiểm soát hàng hóa được gửi đi. Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Quần đảo Nam Georgia và Nam Sandwich ra đời đánh dấu sự mở rộng quy mô của các công ty vận chuyển đã có nhiều chuyển biến tích cực, với các tính năng hoàn hảo của dịch vụ vận chuyển từ tốc độ gửi hàng nhanh chóng, giá  cước cạnh tranh cùng với thủ tục tương đối đơn giản, chất lượng dịch vụ hiệu quả.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi quần đảo nam georgia và nam sandwich

Tính năng dịch vụ vận chuyển hàng đi quần đảo Nam Georgia và Nam Sandwich

???? Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.
???? Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.
???? Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Quần đảo Nam Georgia và Nam Sandwich.
???? Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

Khách hàng không phải lo lắng cho tài sản của mình, bởi công ty vận chuyển Giaonhan247.com luôn trang bị đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp nhằm bảo vệ tài sản của khách hàng trên từng cây số, ngăn chặn những tính huống xấu xảy ra. Mặt khác, chế độ bảo hiểm được áp dụng cho tài sản khách hàng, nếu như có sự cố đáng tiếc xảy ra thì công ty sẽ chịu trách nhiệm đền bù thiệt hại. Tuy nhiên, để đảm bảo quá trình vận chuyển được diễn ra thành công quý khách hàng cần thực hiện đầy đủ các thông tin về nguồn hàng được gửi đi, đóng hàng hóa cẩn thận, theo dõi quá trình gửi hàng thông qua sự tương tác từ phía bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty vận chuyển.

1426219906_giaohangmienphi

Những lưu ý dành cho người sử dụng dịch vụ

➨ Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Quần đảo Nam Georgia và Nam Sandwich.

➨ Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Quần đảo Nam Georgia và Nam Sandwich.

➨ Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

➨ Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng hóa cẩn thận trước khi gửi sang Quần đảo Nam Georgia và Nam Sandwich bất kì nước nào khác.

Với phương châm luôn mang tới cho khách hàng sự hài lòng tốt đẹp nhất, là cầu nối để doanh nghiệp phát triển, thì đội ngũ nhân viên Giaonhan247.com với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu chuyên môn, được trang bị các kiến thức, tư vấn cho khách hàng những gói dịch vụ phù hợp nhất. Giaonhan247.com mang đến sự vận chuyển hàng đi quần đảo Nam Georgia và Nam Sandwich uy tín, chất lượng.

Bạn đang muốn gửi hàng đi quần đảo Nam Georgia và Nam Sandwich, bạn muốn tìm kiếm một dịch vụ vận chuyển hàng uy tín, chất lượng. Hãy đến với công ty Giaonhan247.com để có thể trải nghiệm được quá trình vận chuyển hàng nhanh chóng, hiệu quả.

???? Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email:[email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Quần đảo Nam Georgia và Nam Sandwich