Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Quần đảo Faroe

Quần đảo Faroe là một cái tên chắc chắn mang lại cho người nghe nhiều tò mò bởi hầu hết mọi người sẽ cảm thấy lạ lẫm với nó. Quần đảo Faroe nằm ở phía Bắc Đại Tây Dương, giữa Na Uy và Băng Đảo bao gồm 18 hòn đảo lớn nhỏ khác nhau, so với số lượng cừu được nuôi sóc ở đây thì mật độ dân chỉ hơn một nữa, có 49.000 người dân sinh sống tại “thiên đường” của những ngôi nhà mái cỏ. Có thể nói, quần đảo Faroe là một bức tranh tuyệt mĩ với những đường nét huyền ảo, hoang du của những màn sương mù lơ lửng trên các hòn đảo mỗi khi sắc trời chuyển đông, những ngôi nhà mái cỏ huyền bí như trong truyện cổ tích…

Người ta tìm đến Quần đảo Faroe như một sự trở về của tâm hồn mình ở chốn bình dị, tĩnh lặng nhất. Đó được xem là những ưu điểm khó có một quốc gia lớn mạnh nào có được, thế nhưng mức độ phát triển chưa cao cũng như việc giao thương với các nước khác trên thế giới chưa phổ biến nên đã vô hình chung hình thành suy nghĩ lo ngại đối với những ai đang có nhu cầu gửi hàng đi Quần đảo Faroe. Theo đó, các công ty vận chuyển ở Việt Nam đã tăng cường mở rộng phạm vi vận chuyển quốc tế của mình đến nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ lớn, nhỏ trên thế giới và tất nhiên không ngoại trừ Quần đảo Faroe. Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Quần đảo Faroe của guihangdinuocngoai.vn ra đời nhằm đáp úng nhu cầu thiết yếu của người dân Việt Nam trong giai đoạn các phương tiện điện tử phát triển như hiện nay.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Quần đảo Faroe

Việc mở rộng phạm vi gửi hàng cho tất cả các nước trên bản đồ thế giới, các công ty vận chuyển đã phát huy tối đa những tính năng cơ bản của dịch vụ vận chuyển hàng ra ngoài nhằm đảm bảo quá trình vận chuyển, chất lượng cũng như uy tín của thương hiệu.

–       Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí.

–       Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng.

–       Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về tới Việt Nam.

–       Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi quần đảo faroe

Quần đảo Faroe là một trong những quần đảo nằm trên đất nước Đan Mạch, nhưng vị trí và khoảng cách từ Việt Nam đến đây tương đối cách trở. Chính vì thế, để đảm bảo việc gửi hàng đi Quần đảo Faroe được thành công hơn hết người sử dụng dịch vụ cần hoàn tất các thủ tục cơ bản cho việc gửi hàng đi Quần đảo Faroe.

–       Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang nước Quần đảo Faroe.

–      Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Quần đảo Faroe.

–      Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

–     Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi hàng Quần đảo Faroe hay bất kì nước nào khác.

cpn_trong_ngay

Bạn đang có nhu cầu chuyển hàng đi Anh, Pháp, Đức, Thụy Sĩ, Cộng hòa Séc…hay bất kì một đất nước, vùng lãnh thổ, quần đảo…mà không chưa tìm ra được phương cách cho mình, bạn đã biết về các loại hình dịch vụ vận chuyển quốc tế nhưng còn mãi đắn đó về chất lượng, giá cả của nó mang lại…Một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn là hãy tìm hiểu ngay các thông tin về dịch vụ vận chuyển mà bạn muốn sử dụng tại một địa chỉ uy tín thông qua sự giới thiệu của người thân, bạn bè hoặc giả những nguồn tin trên Internet và nhớ nên chọn lọc thông tin trước khi tiếp cận bạn nhé!

Bạn chưa biết:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Quần đảo Faroe