Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Quần đảo Cayman

Một trong những quần đảo nổi tiếng của vùng biển Caribe đó chính là cái tên Quần đảo Cayman. Quần đảo Cayman thuộc lãnh thổ hải ngoại của Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, nằm ở phía Tây vùng biển Caribe, bao gồm 3 đảo: Grand Cayman, Cayman Brac và đảo Little Cayman. Với điều kiện tự nhiên thuận lợi, nơi đây đang là điểm đến hấp dẫn cho những khách du lịch đam mê môn thể thao lặn biển. Ngày nay,  Quần đảo Cayman còn được biết đến như một trung tâm dịch vụ tài chính xa bờ toàn cầu; một trung tâm tài chính của quần đảo Caribe.

Xem thêm:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Quần đảo Cayman

Quần đảo Cayman là một trung tâm tài chánh lớn trên thế giới. Hệ thống ngân hàng ở đây được xếp hạng 5 trên thế giới, tạo nên sức hút mạnh mẽ đối với thể giới trong việc hợp tác, đầu tư đối với các quốc gia khác. Một trong số những lĩnh vực được chú trọng mở rộng, phát triển phải kể đến con đường giao thương của Quần đảo Cayman đối với các quốc gia khác trên thế giới. Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Quần đảo Cayman ra đời trong sự phát triển mạnh mẽ của các phương tiện điện tử hiện đại, cùng với các chính sách nổi bật của mình trong việc phát triển thương hiệu nhiều công ty vận chuyển uy tín đã không ngừng thuận tiện hóa cách thức gửi hàng từ Việt Nam đi Quần đảo Cayman.

★  Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

★  Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.
★  Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Quần đảo Cayman

★  Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Quần đảo Cayman luôn nhận những lô hàng nhỏ cho đến những kiện hàng lớn, hàng hoá cồng kềnh, dễ vỡ, từ tài liệu cho đến hàng hóa luôn được đảm bảo, các công ty vận chuyển sẽ nhận tận tay người gởi giao tận tay người nhận như chính bạn trao tay người thân “hãy để vận chuyển hàng đinước ngoài từ Việt Nam chúng tôi phục vụ bạn dù bạn ở bất cứ nơi đâu’”.

Để có thể hoàn tất mỗi quá trình vận chuyển, một trong những yếu tố then chốt góp phần tạo nên sự hoàn hảo đó chính là sự góp mặt của người sử dụng dịch vụ trong việc cung cấp các loại giấy tờ về nguồn hàng được gửi đi, đóng gói hàng hóa cẩn thận cũng như theo dõi quá trình vận chuyển thông qua sự cung cấp lộ trình vận chuyển từ phía công ty vận chuyển mà bạn đang áp dụng dịch vụ.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi quần đảo cayman

Những lưu ý cơ bản dành cho người sử dụng dịch vụ:

⛔ Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Quần đảo Cayman.

⛔ Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Quần đảo Cayman.

⛔ Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

⛔ Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng hóa cẩn thận trước khi gửi sang Quần đảo Cayman hay bất kì nước nào khác.

Những đơn hàng vận chuyển đi Quần đảo Cayman hay bất cứ đất nước nào trên thế giới đều được chăm sóc bởi những bàn tay chuyên nghiệp và uy tín từ lúc khởi hành cho đến sân bay chỉ định và sau đó là đến tận nhà của bạn nếu khách hàng có yêu cầu. Đến với Giaonhan247.com bạn có thể trải nghiệm một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài. Ngoài ra, Giaonhan247.com còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam, dịch vụ mua hàng hộ ở nước ngoài với giá cả phải chăng, chất lượng tốt nhất.

???? Tổng đài chăm sóc khách hàng:  1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email:[email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Quần đảo Cayman