Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Qatar

Qatar là một bán đảo nằm ở phía Đông bán đảo Ả rập và một số đảo nằm dọc bờ Tây Vịnh Ả rập, phía Tây giáp với các Tiểu vương quốc Ả rập thống nhất và Ả rập xê út.  Qatar có địa hình chủ yếu là sa mạc, đồng bằng cằn cỗi với khí hậu sa mạc, mùa hè nắng nóng kéo dài. Tuy nhiên, Qatar luôn được biết đến là một quốc gia có tỷ lệ nghịch giữa diện tích và đời sống “thượng lưu” của người dân bản sứ.

Qatar đang đóng một vai trò ngày càng tích cực trong khu vực và trên thế giới. Gần một nghìn tỷ USD đã được đầu tư cho khu vực vùng vịnh bởi QFC, vượt xa 130 tỷ USD mà Qatar cần cho riêng mình. Điều này góp phần tích cực vào việc thu hút sự quan tâm, đầu tư và hợp tác giữa các quốc gia trên thế giới đối với Qatar.

Nhấn mạnh tiềm năng hợp tác kinh tế Việt Nam – Qatar, Qatar có tiềm lực lớn về tài chính, Việt Nam có nguồn lực lao động dồi dào, hai bên cần tích cực khai thác lợi thế của mình, nâng cao hơn nữa hiệu quả hợp tác, đưa mối quan hệ song phương ngày càng đi vào chiều sâu, vì lợi ích mỗi bên. Không những thế, việc mở rộng giao thương giữa hai nước cũng trở nên thuận tiện hơn nhờ vào các phương tiện, điện tử tân tiến. Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Qatar cũng từ đó được các công ty vận chuyển hàng uy tín trong nước cho rà đời và phổ biến rộng rãi trong đời sống thường nhật.

Xem Thêm:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Qatar

Gửi hàng đi Qatar đáp ứng nhu cầu chuyển hàng của mọi người trong điều kiện phát triển của xã hội hiện nay, bên cạnh đó việc nâng cao kim ngạch xuất khẩu cũng được cải thiện hơn nhờ vào quá trình vận chuyển hàng đi Qatar hiệu quả, chất lượng.

✤  Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

✤  Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

✤  Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi  Qatar.

✤  Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi qatar

Xem thêm:

Bên cạnh những tính năng dịch vụ có được thì việc cung cấp thông tin cần thiết về đặc tính của hàng hóa gửi đi, đóng gói theo đúng quy chuẩn đề ra cũng như theo dõi quá trình vận chuyển hàng bằng cách tương tác hiệu quả đối với trực tiếp từ các công ty vận chuyển thông qua sự theo dõi và hướng dẫn của bộ phận chăm sóc khách hàng.

???? Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang  Qatar.

???? Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang  Qatar.

???? Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

???? Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Qatar hay bất kì nước nào khác.

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Qatar, nhưng lại chưa tìm ra được cho mình một thương hiệu uy tín. Hãy đến với Giaonhan247.com để sở hữu ngay một trong những dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài uy tín nhất hiện nay.

???? Tổng đài chăm sóc khách hàng:  1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email: [email protected]

TIN NỔI BẬT:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Qatar