Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Philippines

Cộng hòa Philippines nằm trong khu vực Đông Nam Á có thủ đô là Manila và vô số các hòn đảo vây quanh. Diện tích Philippines trải dài với nhiều hòn đảo bao bọc xung quanh đất nước, chính vì vậy đất nước này còn được gọi với cái tên rất đỗi thân thương là quần đảo Philippines . Nền kinh tế quốc gia của Philippines lớn thứ 41 thế giới góp phần không nhỏ vào việc thu hút sự đầu tư của các quốc gia khác trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Mối quan hệ giữa Việt Nam và Philippines đã bắt đầu từ nhiều thế kỷ trước cho đến năm 2015  mối quan hệ ấy vừa được nâng cấp quan hệ thành đối tác chiến lược, nhằm nâng cáo việc hợp tác, cùng phát triển trên mọi mặt trận của Việt Nam cũng như Philippines. Hiện nay, các doanh nghiệp Philippines đang không ngừng quan tâm đầu tư tại Việt Nam, chủ yếu vào các ngành công nghệ thực phẩm và đồ uống, cơ sở hạ tầng, bất động sản, cung cấp nước sạch, dược phẩm…Đồng thời, việc phát triển con đường giao thương giữa hai nước trong qua trình nâng cao kim ngạch xuất khẩu cũng được đẩy mạnh phát triển.

Mặt khác, số lượng người Việt ở Philippines sinh sống tại các khu vực như Palawan, Manila, Luzon, Cebu…ngày càng tăng cao. Số lượng kiều bào là người Việt Nam sinh sống tại  Philippines kéo theo việc hình thành nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang  Philippines cũng trở nên rõ nét hơn bao giờ hết. Để đáp ứng nhu cầu gửi hàng đi  Philippines của người Việt, các công ty vận chuyển uy tín đã cho ra đời nhiều loại hình chuyển phát, những dịch vụ vận chuyển quốc tế . Trong số đó dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Philippines mang đến cho người sử dụng một hình thức vận chuyển nhanh chóng, hiệu quả và chất lượng bởi sự hoàn thiện trong các tính năng.

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Philippines

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Philippines được các công ty vận chuyển đầu tư với các tính năng như quá trình vận chuyển hàng được diễn ra trong thời gian nhanh chóng và hiệu quả, không những thế giá cước luôn ở mức cạnh tranh nhất cũng luôn được hoạch định thành những tiêu điểm quan trọng.

➥ Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

➥ Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Philippines.

➥ Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

Xem Thêm: Chuyển phát nhanh và Dịch vụ chuyển phát quốc tế là gì? – Đi ra nước ngoài du lịch cần những giấy tờ gì?

Gửi hàng đi Philippines ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết của người Việt Nam đang có người thân, bạn bè sinh sống trên đất nước này. Ngoài việc sử dụng hiệu quả các tính năng có được từ dịch vụ, thì việc hoàn tất các thủ tục vận chuyển từ giấy tờ, đóng gói cho đến theo dõi tương tác thông qua bộ phận chăm sóc hàng của công ty vận chuyển mà bạn đang áp dụng dịch vụ.

✨ Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Philippines.

✨ Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Philippines.

✨ Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

✨ Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Philippines hay bất kì nước nào khác.

Bạn muốn gửi hàng đi Philippines, bạn mong muốn sở hữu cho mình một dịch vụ vận chuyển hàng uy tín. Hãy đến với Giaonhan247.com để cảm nhận được sự khác biệt.

???? Tổng đài chăm sóc khách hàng:  1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email: [email protected]

>>>  Dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa đi quốc tế giá rẻ  <<<

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Philippines