Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Phần Lan

Phần Lan được biết đến là một trong những nước có nhiều đặc điểm độc đáo mà có lẽ khó tồn tại một quốc gia nào sở hữu được những điểm trùng lập ấy. Từ những điều đặc biệt như hiện tượng cực quang sẽ xuất hiện màn ảo thuật và làm bầu trời bừng sáng; đến biệt danh “Vùng đất nghìn hồ”; hay những cánh đồng hoa tu líp đầy màu sắc trải dài đến bất tận hoặc biểu tượng cối xoay gió đều đều trong nắng sớm. Với những đặc điểm trên Phần Lan đã trở thành đất nước được nhiều người chọn làm mảnh đất định cư cho mình, trong số đó có Việt Nam.

Năm 1973, Chính phủ Phần Lan cũng quyết định đưa Việt Nam vào danh sách những nước đối tác lâu dài trong chương trình hợp tác phát triển của Phần Lan. Quyết định này nhanh chóng được thể hiện bằng hành động cụ thể. Từ đó, mối quan hệ giữa Việt Nam và Phần Lan càng ngày càng trở nên mật thiết hơn, việc giao thương của hai nước cũng đơn giản hóa phần nào bởi các phương tiện, điện tử tân tiến. Các hình thức và dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Phần Lan cũng dần được ra đời và ngày càng có dấu hiệu phát triển trong sự tin dùng của mọi người.

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Phần Lan

Ngày nay, nhu cầu gửi hàng hóa từ Việt Nam đi Phần Lan ngày một cao hơn bởi số lượng người Việt định cư trên đất nước này có số lượng ngày càng tăng theo thời gian. Đồng thời, việc các mặt hàng có xuất sứ từ Việt Nam cũng được đa phần bạn bè trên thế giới ưa chuộng trong đó phải kể đến đất nước Hà Lan. Áp dụng các tính năng hoàn hảo trong mỗi dịch vụ, các công ty vận chuyển đã hoàn thiện uy tín, thương hiệu của mình thông qua việc phát triển quy mô gửi hàng cũng như các tính năng từ dịch vụ mang lại cho người sử dụng.

–       Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí.

–       Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng.

–       Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về tới Việt Nam.

–      Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi phần lan

Xem Thêm:  Đi Phần Lan du lịch thì nên mua sắm gì ở đây về làm quà? – Đi ra nước ngoài du lịch cần những giấy tờ gì?

Để đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Phần Lan được diễn ra trong điều kiện thuận lợi, hơn bao giờ hết người sử dụng dịch vụ phải đảm bảo hoàn tất các thủ tục cơ bản trước khi gửi hàng từ Việt Nam đi Phần Lan.

–       Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang nước Phần Lan.

–      Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Phần Lan.

–      Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

–     Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Phần Lan hay bất kì nước nào khác.

1_33703

Bạn muốn gửi hàng đi Phần Lan nhưng chưa tìm được cho mình một dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài nào thật uy tín, chất lượng. Hãy cùng Guihangdinuocngoai.vn tham khảo ngay những thông tin cơ bản nhưng vô cùng thiết thực từ Giaonhan247.com.

Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247     Email: [email protected]

>>>Dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa đi nước ngoài giá rẻ  <<<

Xem thêm:

Gửi hàng đi Lào: Giaonhan247.com/dich-vu/chuyen-hang-di-lao

Vận chuyển hàng đi Campuchia: Proship.vn/van-chuyen-hang-di-campuchia

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Phần Lan