Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Peru

Peru là một quốc gia nằm ở phía tây châu Nam Mỹ. Peru là cái nôi của nền văn minh Inca rực rỡ xưa kia. Đất nước Peru xinh đẹp không chỉ ấn tượng với thánh địa Macchu Picchu, những bãi biển nổi tiếng với cái tên lịch lãm như: Punta Sal, El Silencio, Punta Hermosa, Sanria và Pucusana Sufers…Ngành công nghiệp du lịch ở Peru đang phát triển bùng nổ. Đến đây bạn sẽ được khám phá một nền văn hóa đa màu sắc và nhiều cảnh quan kỳ vĩ với sự hòa trộn giữa các nét văn hóa truyền thống của nhiều dân tộc đã tạo nên một đất nước Peru có nền văn hoá vô cùng đặc sắc và đa dạng.

Kể từ khi thiết lập quan hệ ngoại giao, mối quan hệ song phương giữa Việt Nam và Peru đã có những bước tiến tích cực, không chỉ phát triển theo chiều rộng mà còn theo chiều sâu, trên hầu khắp các lĩnh vực kinh tế, thương mại, đầu tư và khoa học kỹ thuật. Hai bên tăng cường trao đổi đoàn chính thức ở các cấp, các ngành trong đó việc mở rộng giao thương. Nắm bắt được tình hình đó nhiều công ty vận chuyển hiện nay đã cho ra đời nhiều loại hình vận chuyển uy tín, hiệu quả với giá cước cạnh tranh, hấp dẫn.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Peru

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Peru là  hoạt động phát triển quy mô mở rộng các nước gửi hàng đến từ Việt Nam của  Giaonhan247.com. Giaonhan247.com đảm bảo là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh, gửi hàng đi nước ngoài uy tín,  chất lượng hàng đầu Việt Nam.  Là một công ty lâu năm hoạt động trong ngành vận chuyển hàng đi nước ngoài với đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp nhất trên thị trường.

Giaonhan247.com tự hào là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế siêu tốc, cước vận chuyển tiết kiệm và dịch vụ hậu mãi uy tín chất lượng vượt trội. Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Peru luôn là người bạn đồng hành của mổi cá nhân, doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Giaonhan247.com không ngừng phát triển và vươn tới tầm cao mới trong ngành vận chuyển hàng hóa quốc tế.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi peru

Một số tính năng dịch vụ vận chuyển hàng đi Peru

???? Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.
???? Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.
???? Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Peru.
???? Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

Giaonhan247.com chuyên nhận và chuyển phát hàng hóa đi Peru, với thời gian nhanh, đảm bảo, an toàn tuyệt đối. Giaonhan247.com mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất về giá cả, dịch vụ cũng như sự an toàn tuyệt đối trong quá trình chuyển hàng. Để đảm bảo việc gửi hàng được diễn ra thành công người sử dụng dịch vụ cần hoàn tất các giấy tờ có liên quan đến nguồn hàng, đóng gói hàng hóa cẩn thận cho đến việc theo sát lộ trình gửi hàng thông qua sự tương tác với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty vận chuyển.

dich-vu-giao-nhan411

Những lưu ý dành cho người sử dụng dịch vụ

➨ Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Peru.

➨ Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Peru.

➨ Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

➨ Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng hóa cẩn thận trước khi gửi sang Peru hay bất kì nước nào khác.

Bạn muốn gửi hàng đi Peru, bạn đang tìm kiếm một dịch vụ vận chuyển hàng nhanh chóng, hiệu quả hãy đến với Giaonhan247.com để trải nghiệm sự hoàn hảo trong quá trình vận chuyển. Tất cả hàng hóa thư từ của quý khách sẽ được nhận và giao tận nơi do đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm , chuyên môn cao tận tình phục vụ chu đáo trong suốt toàn trình từ khi gửi cho đến khi giao được hàng.

???? Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email:[email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Dịch vụ vận chuyển phụ kiện, trang sức từ Quảng Đông

Kinh nghiệm mua và vận chuyển trang sức, phụ kiện từ Quảng Châu

Ngoài những vật phẩm quen thuộc hằng ngày như quần áo và giày dép, thì …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Peru