Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Papua New Guinea

Papua New Guinea là một quốc gia ở châu Đại Dương sở hữu rất nhiều các khu sinh thái đa dạng, nằm ẩn mình trong thiên nhiên phong phú, Papua New Guinea được xem là một trong những đất nước thu hút khách du lịch yêu thích thiên nhiên, văn hóa và phiêu lưu đến tìm hiểu và khám phá. Đồng thời, nét đặc biệt trong nền văn hóa đa dạng bậc nhất thế giới với hơn 850 ngôn ngữ bản địa, Papua New Guinea trở thành cái tên bí ẩn đối với thế giới nói chung và những người có sở thích chinh phục thiên nhiên hoang dã nói riêng.

Sở hữu rất nhiều các khu sinh thái đa dạng, nằm ẩn mình trong thiên nhiên phong phú. Phong cảnh thiên nhiên hoang dã, đẹp đến mê đắm lòng người, con người nồng nhiệt, thân thiện – Papua New Guinea là một trong những đất nước thu hút khách du lịch yêu thích thiên nhiên, văn hóa và phiêu lưu đến tìm hiểu và khám phá. Việc thu hút đầu tư, hợp tác từ các nước trên thế giới đối với  Papua New Guinea cũng được hình thành do một trong những yếu tố về điều kiện tự nhiên của  Papua New Guinea mang lại.

Trong số các mối quan hệ ngoại giao của Việt Nam,  Papua New Guinea được xem là một trong những quốc gia mà Việt Nam luôn coi trọng và mong muốn thúc đẩy quan hệ hữu nghị, hợp tác với Papua New Guinea. Hai bên trao đổi về một số biện pháp nhằm thúc đẩy quan hệ song phương, trong đó có việc tăng cường hợp tác, phát triển các lĩnh vực như kinh tế, thương mại, đầu tư, năng lượng được cả hai nước nhấn mạnh nhằm tạo điều kiện phát huy hiệu quả tiềm năng hợp tác giữa hai bên.

Xem thêm:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Papua New Guinea

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Papua New Guinea cũng được ra đời và phổ biến trong sự phát triển của các công cụ tiện ích, sự mở rộng giao thương trong mối quan hệ song phương giữa hai nước và tất nhiên sẽ không thể không kể tên sự hỗ trợ đắc lực của các công ty vận chuyển uy tín trên thị trường vận chuyển tại Việt Nam.

???? Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

???? Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

???? Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Papua New Guinea.

???? Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

Người sử dụng cần đảm bảo cho hàng hóa mình gửi đi đạt đúng quy chuẩn về đặc trưng nguồn hàng, đóng gói…nhằm tạo điều kiện tuyệt đối trong việc gửi hàng mà các công ty vận chuyển đảm nhiệm.

???? Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Papua New Guinea.

???? Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Papua New Guinea.

???? Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

???? Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Papua New Guinea hay bất kì nước nào khác.

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài, bạn đang tìm kiếm một dịch vụ vận chuyển hàng đi Papua New Guinea uy tín hãy đến với Giaonhan247.com để cảm nhận được sự khác biệt từ thương hiệu vận chuyển này mang đến cho bạn.

???? Tổng đài chăm sóc khách hàng:  1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email: [email protected]

 Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Dịch vụ vận chuyển phụ kiện, trang sức từ Quảng Đông

Kinh nghiệm mua và vận chuyển trang sức, phụ kiện từ Quảng Châu

Ngoài những vật phẩm quen thuộc hằng ngày như quần áo và giày dép, thì …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Papua New Guinea