Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Panama

Panama là cái tên không hề xa lạ bởi hình ảnh của kênh đào nổi tiếng nhất thế giới, nối liền biển Đại Tây Dương và Thái Bình Dương. Đất nước Panama không chỉ là nơi sở hữu con kênh quan trọng bậc nhất thế giới, mà còn tự hào với rất nhiều danh thắng tuyệt vời khác. Panama mang nét đẹp hiên đại nhưng vẫn giữ nét truyền thống với bờ biển cát trắng trải dài, nước biển xanh trong, hệ sinh vật đa dạng và phong phú. Bên cạnh kênh đào nổi tiếng thế giới thì Panama còn ẩn chứa nhiều vẻ đẹp lịch sử, văn hóa và tự nhiên thu hút nhiều khách du lịch tạo nên sức hút khó cưỡng đối với thế giới.

Panama có nền kinh tế gắn chặt với đồng đô la Mỹ của Panama đã khuyến khích rất nhiều đầu tư nước ngoài từ những công ty vốn rất lo lắng với việc đầu tư ở những quốc gia có đồng tiền không ổn định.  Panama đem đến môi trường làm việc hấp dẫn cho các công ty đa quốc gia. Đồng thời, với vị trí địa lý đặc biệt khi nằm ở cửa ngõ khu vực Mỹ Latinh, Panama tăng cường các mối quan hệ với châu Á và Việt Nam là một cửa ngõ để Panama tiến vào khu vực này; thúc đẩy mối quan hệ giữa Việt Nam và Panama trên các mặt kinh tế, thương mại, văn hóa, khoa học kỹ thuật, nông nghiệp, mở rộng thêm các lĩnh vực hợp tác khác cũng như tăng cường sự hiểu biết giữa nhân dân hai nước. Từ đó, con đường giao thương giữa hai nước trở nên thuận tiện hơn cùng với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ phát triển của các phương tiện điện tử hiện đại ngày nay.

Nắm bắt được tình hình phát triển của mối quan hệ song phương giữa hai nước Việt Nam và Panama, cùng với việc hiểu rõ nhu cầu cần thiết của người tiêu dùng; các công ty vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam đã không ngừng đẩy mạnh việc phát triển các loại hình chuyển phát, dịch cụ vận chuyển quốc tế…một trong số đó phải kể đến dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Panama mà bất kì một thương hiệu uy tín nào về lĩnh vực vận chuyển cũng không thể bỏ qua.

Với tinh thần và trách nhiệm, Giaonhan247.com mang đến cho người sử dụng một dịch vụ vận chuyển hàng uy tín, chất lượng về thời gian, giá cước, cũng như các phương cách vận chuyển khác…tạo điều kiện tốt nhất cho việc vận chuyển hàng sang Panama một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Một số tính năng dịch vụ vận chuyển:

★  Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

★  Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

★  Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Panama.

★  Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

★ Sau khi được khách hàng cung cấp thông tin, công ty vận chuyển Giaonhan247.com tiến hành khảo sát đánh giá khối lượng hàng, những vật dụng cần chuyển di dời, khảo sát địa chỉ nơi chuyển đến, lên kế hoạch làm việc từ khâu đóng gói, bao bọc đến công tác vận chuyển, đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển một cách tuyệt đối.
dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi Panama
Tùy vào số lượng hàng hóa và đường vận chuyển nhân viên của công ty sẽ thảo luận cùng thảo luận với khách hàng để có một sự thống nhất về giá cả. Chính vì vậy, đặc trưng của nguồn hàng được gửi đi đóng vai trò quan trọng trong việc rút ngắn thời gian gửi hàng, trong hoàn cảnh này cần thiết sự kê khai hàng hóa của người sử dụng dịch vụ; không những thế việc theo dõi sát sao quá trình vận chuyển thông qua sự tương tác tích cực của bộ phận chăm sóc khách hàng từ phía công ty vận chuyển mang đến cho người tiêu dùng.

Những lưu ý cơ bản dành cho người sử dụng dịch vụ:

⛔ Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Panama.

⛔ Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Panama.

⛔ Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

⛔ Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng hóa cẩn thận trước khi gửi sang Panama hay bất kì nước nào khác.

Bạn đang có người thân và bạn bè sính sống tại Panama, bạn đang muốn sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Panama hãy đến với Giaonhan247.com trang thương mại điện tử chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng uy tín, chất lượng dành cho tất cả  những ai đang có nhu cầu. Đến với Giaonhan247.com chắc chắn rằng khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt đến hoàn hảo trong từng tính năng cụ thể mà công ty vận chuyển này cung cấp.
Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Panama