Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Palestine

Với vị trí trung tâm của thế giới cổ đại, bao gồm Châu Á, Châu Phi và Châu Âu, Palestine trở thành một cây cầu nối liền Châu Á với Châu Phi, nối Địa Trung Hải với Biển Đỏ và Đại Tây Dương với Ấn Độ Dương. Palestine nằm ở phía tây nam Châu Á, ở phần phía nam của bờ biển Biển Địa Trung Hải tạo nên sự hấp dẫn cho mọi người bởi nét hoang sơ, huyền bí từ thiên nhiên.

Quan hệ giữa Việt Nam và Palestine khá là bền vững và hữu nghị Việt Nam đã thiết lập quan hệ gần gũi với Tổ chức Giải phóng Palestine và là một trong những quốc gia đầu tiên công nhận Nhà nước Palestine. Thế nhưng, việc được mệnh danh là “cái lòng chảo sôi sục” Palestine trở thành cái tên mang đến nhiều điều bí ẩn cho thế giới. Ngay cả việc gửi hàng đi Palestine cũng trở thành mối bận tâm đối với không ít người đang có nhu cầu.

Xem thêm:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Palestine

Đáp ứng được nhu cầu cấp thiết đó của mọi người, các công ty vận chuyển đã và đang không ngừng hoàn thiện các dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài. Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Palestine ra đời và phát triển ngày càng phổ biến.

Một số tính năng cơ bản của dịch vụ gửi hàng đi Palestine được các công ty vận chuyển uy tín đưa vào chính sách phát triển của mình. Thời gian vận chuyển nhanh chóng, hiệu quả cho đến giá cước luôn thay đổi sao cho phù hợp với thị trường cũng như nhu cầu của người sử dụng. Đồng thời, việc đảm bảo an toàn, nguyên vẹn cho hàng hóa, sản phẩm đến tay người nhận một cách tốt nhất, chất lượng nhất.

✤  Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

✤  Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

✤  Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Palestine.

✤  Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi palestine

Có thể nói, việc đảm bảo các thủ tục cần thiết trước khi gửi hàng đi Palestine sẽ góp phần không nhỏ vào quá trình vận chuyển hàng đi Palestine có được thành công nhất định. Người sử dụng dịch vụ cần cung cấp những nguồn thông tin xác đáng về nguồn hàng, đặc trưng của hàng hóa cũng như đóng gói hàng hóa theo đúng tiêu chuẩn nhằm hạn chế  tối đa tình trạng hư hao của hàng hóa, sản phẩm. Bên cạnh đó, việc tương tác hiệu quả giữa người sử dụng dịch vụ và nhân viên của công ty vận chuyển cũng góp phần không nhỏ vào việc rút ngắn khoảng cách thành công của quá trình gửi hàng đi Palestine được hiệu quả nhất.

???? Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Palestine.

???? Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Palestine.

???? Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

???? Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Palestine hay bất kì nước nào khác.

cpn_trong_ngay

Bạn đang có người thân, bạn bè sinh sống và làm việc tại Palestine, bạn muốn gửi hàng đi đi Palestine, bạn đang tìm kiếm một dịch vụ vận chuyển hàng hoàn hảo đi Palestine. Hãy đến với Giaonhan247.com  để có được những thông tin cần thiết cho việc chuyển hàng đi Palestine từ tính năng, cách thức cho đến mức cước chi trả. Ngoài ra, Giaonhan247.com còn mang đến cho khách hàng dịch vụ gửi hàng từ nước ngoài về Việt Nam, mua hộ hàng từ nước ngoài.

???? Tổng đài chăm sóc khách hàng:  1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email: [email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Palestine