Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Pakistan

Có lẽ khi nhắc đến Pakistan người ta sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh của một trong những quốc gia bất ổn nhất trên thế giới bởi sự bom đạn bơi chiến tuyến dày đặc. Nhưng hơn cả chiến tranh, đất nước này có cảnh sắc thiên nhiên vô cùng nguyên sơ và xinh đẹp thu hút sự quan tâm và tìm đến của không ít người muốn khám  phá, chinh phục. Trong những năm gần đây, những chính sách cải cách kinh tế trên diện rộng đã dẫn tới một triển vọng kinh tế mạnh mẽ hơn và tăng tốc phát triển đặc biệt trong các lĩnh vực chế tạo và dịch vụ tài chính hơn trong tương lai của đất nước Pakistan.

Mối quan hệ Việt Nam – Pakistan đã có những bước phát triển đáng khích lệ sau nhiều năm thiết lập.Trên tất cả các mặt trận từ văn hóa, khoa học kỹ thuật, an ninh, quốc phòng cũng bắt đầu đạt được những kết quả khả quan. Sự hợp tác tốt đẹp giữa hai nước chúng ta đã góp phần quan trọng vào sự phát triển phồn vinh của mỗi nước, nâng cao vị thế của cả hai nước ở khu vực và trên thế giới cũng như đáp ứng không nhỏ vào nhu cầu gửi hàng đi Pakistan của người Việt Nam.

Xem thêm:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Pakistan

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Pakistan được nhiều công ty vận chuyển uy tín áp dụng vào chính sách mở rộng quy mô gửi hàng, từ đó các tính năng dịch vụ cũng được phát triển một cách hoàn thiện từ việc áp dụng thời gian  vận chuyển nhanh chóng, kịp thời; giá cước hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường. Đồng thời chất lượng dịch vụ hiệu quả, hiện đại cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối khi vận chuyển hàng đi Pakistan.

✤  Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

✤  Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

✤  Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Pakistan.

✤  Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

Pakistan là một liên hiệp gồm bốn tỉnh, một lãnh thổ thủ đô và các vùng bộ tộc do chính quyền trung ương quản lý nên việc vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang đất nước này có lẽ mang đến cho những ai đang có ý định chuyển hàng đi Pakistan tương đối lo ngại bởi việc chọn lựa ra một thương hiệu vận chuyển uy tín hiện nay đã trở thành vấn đề không quá đơn giản, dễ dàng gì đối với nhiều người.

Trong hoàn cảnh này, người sử dụng dịch vụ đóng vai trò quan trọng không nhỏ, bởi hơn hết việc đảm bảo các thủ tục cần thiết trước khi gửi hàng sang Pakistan sẽ góp phần không nhỏ vào sự thành công của quá trình gửi hàng đi Pakistan hiệu quả nhất.

???? Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Pakistan.

???? Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Pakistan.

???? Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

???? Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Pakistan hay bất kì nước nào khác.

Trong số những công ty vận chuyển hàng đi nước ngoài uy tín thì Giaonhan247.com được biết đến là nơi cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng đi Pakistan nhanh chóng, chất lượng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình Giaonhan247.com chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự tin cậy nhất định dù ở lần sử dụng dịch vụ thứ mấy.

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển hàng đi Pakistan, hãy đến với Giaonhan247.com để việc gửi hàng đi Pakistan của  bạn được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất.

???? Tổng đài chăm sóc khách hàng:  1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email: [email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Pakistan