Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Oman

Được biết đến là một đất nước của sự tương phản, nét đối lập đó đ0hình ảnh của một vương quốc giàu dầu mỏ nằm giữa biển và sa mạc, cùng với sự hòa trộn của lịch sử cổ đại và cuộc sống cực kỳ hiện đại trong giai đoạn phát triển hiện nay. Nói về địa lý, Oman sở hữu nhiều loại địa hình, bao gồm sông ngòi, sa mạc, bãi biển, núi non. Tất cả đã tạo nên một bức tranh thiên nhiên tuyệt mỹ góp phần thu hút sự quan tâm, hiếu kì của mọi người trên thế giới về Oman. Với những nhà thờ Hồi giáo lộng lẫy, pháo đài và lâu đài cổ kính cùng rất nhiều cửa hàng bày bán đồ trang sức, lưu niệm, gia vị kỳ lạ, Oman chính là điểm đến hấp dẫn du khách gần xa.

Oman là nước có mức thu nhập trung bình, nền kinh tế phụ thuộc phần lớn vào tài nguyên dầu lửa. Oman đang trong quá trình thực hiện kế hoạch đa dạng hóa nền kinh tế nhằm thu hút đầu tư cũng như mở rộng mối quan hệ ngoại giao đối với tất cả các quốc gia khác nhau trên thế giới. Là một quốc gia có tiếng nói quan trọng trong Hội đồng hợp tác Vùng Vịnh, Oman sẵn sàng làm cầu nối để Việt Nam thúc đẩy hợp tác với các nước trong khu vực. Từ đó, việc nâng cao mối quan hệ với Oman ở thời điểm hiện tại cũng như trong tương lai luôn được Việt Nam chú trọng, quan tâm.

Xem thêm:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Oman

Từ những yếu tố thuận lợi về con đường giao thương giữa Oman và Việt Nam hiện nay, cũng như việc đẩy mạnh xuất khẩu hàng hóa sang Oman ngày càng thuận tiện. Các công ty vận chuyển hàng đi nước ngoài đã không ngừng làm mới các tính năng của dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Oman trong số đó thì việc rút ngắn thời gian vận chuyển, giá cước luôn được áp dụng theo đúng chính sách cạnh tranh nhất trên thị trường. Đồng thời chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo, mang đến sự an tâm nhất định cho người sử dụng dịch vụ.

➥ Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

➥ Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

➥ Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Oman.

➥ Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi oman

Hiện nay có không ít công ty vận chuyển hàng đi Oman, thế nên việc chọn lựa và sử dụng hiệu quả hình thức đặc biệt này. Việc tìm hiểu những thông tin, cũng như tính năng của dịch vụ trước khi gửi hàng đi Oman được xem là những yếu tố hàng đầu có khả năng quyết định đến việc thành công hay không của quá trình chuyển hàng từ Việt Nam đi Oman.

Một số lưu ý dành cho người sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Oman từ việc cung cấp thông tin cụ thể cho giấy tờ liên quan, đóng gói hàng hóa cẩn thận trước khi chuyển đi cho đến theo dõi sát sao quá trình tương tác giữa bạn và bộ phận chăm sóc khách hàng của bất kì công ty vận chuyển nào mà bạn đang sử dụng dịch vụ.

✨ Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang  Oman.

✨ Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang  Oman.

✨ Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

✨ Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang  Oman hay bất kì nước nào khác.

dich-vu-giao-nhan4(1)(1)

Giaonhan247.com trang thương mại điện tử hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng uy tín, gửi hàng đi Oman có lẽ không còn là vấn đề đáng lo ngại đối với nhiều người nữa. Hãy đến với Giaonhan247.com để cảm nhận sự thay đổi, cách tân từ hình thức vận chuyển này, bạn nhé!

Bạn đang có ý định gửi hàng đi Oman, bạn đang tìm kiếm một dịch vụ vận chuyển uy tín. Hãy để Giaonhan247.com giúp bạn hoàn thành hiệu quả mong muốn đó trong thời gian nhanh nhất, với cái giá phải chi trả hợp lý nhất.

???? Tổng đài chăm sóc khách hàng:  1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email: [email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Oman