Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Nicaragua

Trong khi châu Âu và Đông Nam Á đã và đang trở thành điểm đến quen thuộc của nhiều du khách trong mỗi kỳ nghỉ thì khu vực Trung Mỹ dường như lại bị lãng quên. Một trong số những hòn ngọc thô chưa được khám phá tại khu vực Trung Mỹ phải kể đến đất nước Nicaragua xinh đẹp. Đây là nước lớn nhất ở Trung Mỹ, nhưng cũng có mật độ dân cư thấp nhất với số nhân khẩu chỉ tương đương các nước láng giềng nhỏ hơn. Đất nước này vẫn đang là một nền kinh tế đang hồi phục và tiếp tục áp dụng các biện pháp cải cách hơn nữa một phần nhờ vào sự hợp tác quốc tế cùng các quốc gia khác nhau trên thế giới.

Xem thêm:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Nicaragua

Hiện nay, trong điều kiện mở rộng giao thương quốc tế Việt Nam cũng được nhắc đến là một trong những nước đang tạo nền tảng phát triển tất cả các mối quan hệ ngoại giao tốt đẹp cùng các nước, ngay cả những vùng đất xa xôi nhất trên bản đồ thế giới và Nicaragua là một trong những ví dụ điển hình. Ở giai đoạn nhu cầu vận chuyển, chuyển phát nhanh luôn gắn bó chặt chẽ với những biến chuyển của tình hình kinh tế xã hội thì việc cải tiến và cho ra đời những loại hình vận chuyển quốc tế luôn được xem là một trong những chính sách phát triển hàng đầu của các công ty vận chuyển uy tín tại thị trường vận chuyển Việt Nam.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Nicaragua được các công ty vận chuyển triển khai như việc thúc đẩy nâng cao uy tín và chất lượng của thương hiệu đối với người có nhu cầu sử dụng đang sinh sống tại Việt Nam. Hội tụ những tính năng hoàn hảo về giá cước, thủ tục cũng như tốc độ vận chuyển, gửi hàng đi  Nicaragua đã và đang trở thành hoạt động vận chuyển tương đối đơn giản, thuận tiện trong điều kiện hỗ trợ của các phương tiện điện tử hiện tại.

Một số tính năng dịch vụ vận chuyển:

➡ Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

➡ Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

➡ Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Nicaragua.

➡ Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi nicaragua

Những lưu ý cơ bản dành cho người sử dụng dịch vụ:

???? Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Nicaragua.

???? Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Nicaragua.

???? Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

???? Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng hóa cẩn thận trước khi gửi sangNicaragua hay bất kì nước nào khác.

Với mục tiêu trở thành công ty vận chuyển hàng đi nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam, Giaonhan247.com luôn đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng. Giaonhan247.com đảm bảo các tiêu chí an toàn – nhanh chóng – chính xác và tiết kiệm tối đa cho khách hàng. Chính vì thế, việc sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng của Giaonhan247.com chính là lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng.

???? Tổng đài chăm sóc khách hàng:  1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email:[email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Nicaragua