Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Nhật Bản uy tín giá rẻ

Mỗi khi nhắc tới Nhật Bản, người ta có thể dễ dàng liên tưởng ngay đến những hình ảnh đẹp của xứ sở Phù Tang như: núi Phú Sĩ, hoa anh đào, kimono hay những đặc tính cần cù của người dân bản địa. Được đánh giá là một cường quốc kinh tế, Nhật Bản trở thành quốc gia có nền kinh tế lớn thứ ba toàn cầu tính theo tổng sản phẩm nội địa cũng như thứ ba theo sức mua tương đương chỉ sau Hoa Kỳ và Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Điều này góp phần không nhỏ vào việc cái tên Nhật Bản luôn đón nhận được sự quan tâm và tìm kiếm của cả thế giới từ việc đi du lịch, du học sinh khắp mọi miền cho đến số lượng người di cư đến đất nước này càng ngày càng đông đúc. Theo thông tin mới nhất của bộ tư pháp Nhật năm 2015 số lượng lao động nước ngoài tại cư trú tại Nhật trong khoảng thời gian 3 tháng trở lên để học tập, làm việc hoặc sinh sống đã tăng lên mức kỷ lục gần 2.100.000 người.

Việt Nam và Nhật Bản đã chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao từ năm 1973 cho đến nay g trong suốt chặng đường hơn 40 năm qua, với bao biến cố và sự kiện trong nước và quốc tế, quan hệ hữu nghị giữa hai quốc gia đã vượt lên tất cả, đơm hoa kết trái, đóng góp vào hoà bình, ổn định trong khu vực và sự phát triển của hai quốc gia, hai dân tộc Việt Nam và Nhật Bản.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Nhật Bản uy tín giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Nhật Bản uy tín giá rẻ ra đời với mục đích đáp ứng nhu cầu con con người trên nhiều phương diện. Từ việc gửi hàng từ Việt Nam đi Nhật Bản của những ai đang có bạn bè, người thân sinh sống tại đất nước này, đến việc giới thiệc các mặt hàng có xuất xứ từ Việt Nam đến với bạn bè Nhật Bản. Điều này góp phần mở rộng con đường xuất khẩu của nước nhà, cũng như phục vụ cho nhu cầu cấp thiết của người dân Việt Nam trong việc gửi hàng đi Nhật Bản.

Gửi hàng đi Nhật Bản ngày nay đã trở thành một hoạt đọng thường niên của nhiều công ty vận chuyển uy tín, với các tính năng hoàn hảo từ cước phí, lộ trình vận chuyển cho đến chất lượng dịch vụ. Trong số các tính năng được nêu thì có lẽ giá cước cạnh tranh chính là yếu tố thu hút sự quan tâm của đại đa số khách hàng bởi hầu hết mọi người dễ dàng nghĩ rằng việc gửi hàng đi Nhật Bản sẽ tạo nên nhiều giá trị phát sinh đáng kể, tuy nhiên nhằm thu hút sự tiếp cận của người có nhu cầu nhiều công ty vận chuyển đã đẩy mạnh thay đổi các chính sách gái sao cho phù hợp với mức độ chi tiêu của người Việt Nam.

Trong số những thương hiệu làm tốt việc phát triển dịch vụ và giảm kể mức cước đến con số được nhiều người chấp nhận và tin dùng đó chính là Fado Express, nơi cung cấp các dịch vụ vận chuyển đặc biệt từ quá trình vận chuyển hàng từ Việt Nam đi nước ngoài hoặc ngược lại, mua hộ hàng hóa ở nước ngoài chỉ bằng một cú nhấp chuột. Với đội ngũ nhân viên chuyển nghiệp, tận tình chắc chắn rằng đây sẽ là nơi dừng chân tuyệt vời giành cho bạn.

Có thể bạn chưa biết:

Một số tính năng của dịch vụ gửi hàng đi Nhật của FadoExpress.com:

✨  Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

✨ Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

✨  Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Nhật Bản.

✨ Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi nhật bản uy tín giá rẻ

Xem Thêm: Chuyển phát nhanh đi Nhật Bản mất bao lâu? – Đi ra nước ngoài du lịch cần những giấy tờ gì?

Để đảm bảo việc gửi hàng đi Nhật Bản, order hàng Nhật được diễn ra suôn sẻ hơn bao giờ hết việc góp phần thực hiện các thủ tục như cung cấp các thông tin liên quan, đóng gói hàng theo đúng tiêu chuẩn cũng như tương tác với bộ phận chăm sóc khách hàng một cách cụ thể từ người sử dụng dịch vụ sẽ thúc đẩy lộ trình vận đơn được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

???? Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Nhật Bản.

???? Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Nhật Bản.

???? Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

???? Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang  Nhật Bản hay bất kì nước nào khác.

1426219906_giaohangmienphi

FadoExpress.com đảm bảo các thủ tục pháp lý đơn giản nhất để quý khách tiết kiệm thời gian và công sức một cách tối ưu nhất. Chắc chắn rằng người sử dụng sẽ được cung cấp một dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Nhật Bản uy tín giá rẻ so với các loại hình khác nhau trên thị trường vận chuyển hiện nay.

Hãy gọi ngay về t ổng đài chăm sóc khách hàng:  1900 545 584 nếu còn thắc mắc gì về dịch vụ

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email: [email protected]

>>>  Dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa đi nước ngoài giá rẻ  <<<

Xem thêm:

Chuyển hàng đi Lào: Proship.vn/news/chuyen-hang-di-lao/

Gửi hàng đi Campuchia: Giaonhan247.com/dich-vu/gui-hang-di-phnompenh-campodia/

Order hàng Hàn Quốc: https://dichvumuahohang.com/order-hang-han-quoc/

Order ship hàng Đức: https://dichvumuahohang.com/order-ship-hang-duc/

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Nhật Bản uy tín giá rẻ