Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi New Zealand

Nói đến New Zealand chúng ta sẽ dễ dàng liên tưởng ngay đến những dải núi xanh mát trải dài, những bụi cây muôn sắc, muôn màu, muôn hình muôn vẻ rất khác lạ mọc tự nhiên ven bờ. New Zealand được biết đến với nền chính trị ổn định, kinh tế phát triển bền vững, môi trường trong lành, xã hội ổn định và lòng hiếu khác là những đặc điểm nổi bật của đất nước xinh đẹp này. Môi trường sống tốt và chất lượng cuộc sống cao cùng với cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại và tiên tiến tạo điều kiện thuận lợi cho việc sinh sống ổn định lâu dài cho người dân nơi đây, cũng như thu hút du khách, du học sinh, mọi người trên thế giới tìm đến định cư.

New Zealand cùng Việt Nam nỗ lực phát triển và làm sâu sắc hơn nữa mối quan hệ hữu nghị và hợp tác, vì lợi ích của nhân dân và sự phát triển thịnh vượng của mỗi nước, đóng góp tích cực cho hoà bình, ổn định, hợp tác và phát triển ở khu vực và trên thế giới. New Zealand được mệnh danh là “quốc gia an toàn nhất thế giới” với sự đánh giá được dựa trên tiêu chí an toàn của những người dân đang sống và làm việc tại đất nước này. Chính vì thế, dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi New Zealand cũng trở hoạt động tương đối dễ dàng đối với nhiều công ty vận chuyển uy tín.

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi New Zealand

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi New Zealand ra đời trong sự phát triển của các công cụ tiện ích, hiện đại cùng với việc nâng cấp quy mô của nhiều công ty vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài tại Việt Nam.

???? Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

???? Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

???? Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi New Zealand.

???? Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

new

Gửi hàng đi New Zealand ngày nay đã trở thành hoạt động tương đối dễ dàng đối với nhiều công ty vận chuyển nhờ vào sự liên kết chặt chẽ trong mối quan hệ ngoại giao giữa hai nước, sự hỗ trợ đắc của các phương tiện điện tử tiện ích, hiện đại.

???? Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang New Zealand.

???? Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang New Zealand.

???? Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

????  Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang New Zealand hay bất kì nước nào khác.

New Zealand là một thị trường đặc biệt nên đòi hỏi những kinh nghiệm và hiểm biết sâu sắc về dịch vụ mới có thể gửi hàng thành công. Trải qua thời gian dài cung cấp dịch vụ, Giaonhan247.com đã đưa vào hoạt động các loại hình, dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài uy tín, chất lượng.

???? Tổng đài chăm sóc khách hàng:  1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email: [email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi New Zealand