Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Nepal

Khi nhắc  đến Nepal, người ta nghĩ ngay tới đỉnh Everest, dãy Himalaya hay những trận động đất thảm khốc mà đất nước này phải hứng chịu qua nhiều năm liền. Với vị trí địa lý nằm kín trong lục địa tại vùng Himalaya ở Nam Á có phần chồng gối với Đông Á, giáp biên giới với Tây Tạng của Trung Quốc ở phía bắc và Ấn Độ ở phía nam, đông và tây Nepal gây ấn tượng bởi những ngôi đền uy nghi, là quê hương của Đức Phật và sự giác ngộ. Nó góp phần không nhỏ vào việc thu hút các tín đồ Phật giáo ở khắp nơi trên thế giới tìm đến hành hương.

Tuy nhiên, Nepal được xem là một trong những nước nghèo nhất trên thế giới với tỷ lệ thất nghiệp khá cao. Đây giống như rào cản việc đặt mối quan hệ của các nước trên thế giới với quốc gia này. Được biết, Nepal có quan hệ thân thiết với cả hai nước láng giềng là Ấn Độ và Trung Quốc ngoài ra việc phát triển các mối quan hệ ngoại giao của đất nước này còn gặp phải nhiều khó khăn trong giai đoạn hiện tại.

Xem Thêm: 

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Nepal

Trước tình hình đó, vấn đề về chuyển hàng đi Nepal cũng trở thành vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm từ những người đang có nhu cầu gửi hàng đi Nepal. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó của mọi người, các công ty vận chuyển hàng đi nước ngoài ngày càng phát huy đúng vai trò của mình trong việc mở rộng phạm vi gửi hàng đến các nước của những công ty vận chuyển uy tín. Đồng thời việc bổ sung và hoàn thiện các tính năng của dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Nepal cũng góp phần không nhỏ vào việc thu hút sự quan tâm, sử dụng của mọi người.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Nepal ra đời và phổ biến rộng rãi trong đời sống của mọi người, nó đáp ứng nhu cầu gửi hàng đi Nepal nhanh chóng, hiệu quả và chất lượng.

???? Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

???? Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

???? Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Nepal.

???? Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi nepal

Gửi hàng đi Nepal đã trở thành một hoạt động khá phổ biến trong việc áp dụng các chính sách mở rộng phạm vi gửi hàng của những công ty vận chuyển uy tín. Việc chọn lựa và sử dụng một thương hiệu tốt nhất, hơn bao giờ hết bạn cần tìm hiểu và tham khảo nhiều nguồn thông tin qua người thân, bạn bè cũng như Internet. Trong số những cái tên hàng đầu về việc vận chuyển hàng đi Nepal, Giaonhan247.com được biết đến là một địa chỉ hoàn hảo dành cho những ai muốn sở hữu một dịch vụ gửi hàng chất lượng tối ưu.

✨ Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Nepal.

✨ Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Nepal.

✨ Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

✨ Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Nepal hay bất kì nước nào khác.

cpn_trong_ngay

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Nepal, bạn đang phân vân về vấn đề chọn lựa thương hiệu tin dùng. Hãy đến với Giaonhan247.com để cảm nhận được sự khác biệt so với nhiều cái tên khác nhau trên thị trường.

???? Tổng đài chăm sóc khách hàng:  1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email: [email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Nepal