Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Nauru

Nauru là một đảo quốc hình quả trứng nằm giữa Thái Bình Dương, những du khách đầu tiên đặt chân đến Nauru đã đặt tên cho nơi đây là “hòn đảo dễ chịu” bởi nguồn tài nguyên thực vật dồi dào và sự thân thiện của người bản địa. Nauru là quốc gia nhỏ nhất tại Nam Thái Bình Dương, nhỏ thứ ba trên thế giới về diện tích, chỉ sau Thành Vatican và Công quốc Monaco, và là đảo quốc nhỏ nhất trên thế giới. Chính vì thế, đây luôn được xem là mảnh đất thu hút sự quan tâm của hầu hết các nước trên thế giới. Tuy nhiên, do vị trí đặc biệt của mình Nauru đã trở thành cái tên mang đến nhiều lo ngại cho mọi người về việc gửi hàng hóa, bưu phẩm.

Xem thêm:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Nauru

Nauru là một hòn đảo có ít các tài nguyên khác và hầu hết nhu yếu phẩm phải nhập khẩu; đồng thời nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang đất nước này đã và đang hình thành ngày càng nhiều. Nắm bắt được tình hình đó nhiều công ty vận chuyển hàng đi nước ngoài hiện nay trên thị trường đã không ngừng phát triển dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Nauru bằng  các tính năng vượt trội như:

???? Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

???? Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

???? Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Nauru.

???? Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

Gửi hàng đi Nauru đã không còn quá lạ lẫm đối với các công ty vận chuyển uy tín, thế nhưng đối với nhiều người thì có lẽ đất nước này còn là cái tên không mấy thân quen. Việc mang lại các tính năng hoàn hảo cho dịch vụ gửi hàng đi Nauru được các công ty vận chuyển ngày càng hoàn thiện, việc đồng hành cùng các thương hiệu uy tín về vận chuyển của người sử dụng dịch vụ là đảm bảo cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết về đặc tính, loại hàng hóa gửi đi; tham khảo cách thức đóng hàng theo đúng tiêu chuẩn nhằm tạo nên nhiều thuận lợi cho quá trình vận chuyển hàng.

★ Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Nauru.

★  Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Nauru.

★  Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

★  Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Nauru hay bất kì nước nào khác.

Việc gửi hàng đi Nauru với mức cước  hấp dẫn cũng đang dần tiếp cận và phổ biến rộng rãi trong đời sống của mọi người. Đây cũng được xem là một trong những chính sách then chốt có tác dụng thu hút khách hàng từ Giaonhan247.com trang thương mại điện tử mang đến nhiều tiện ích trong việc cung cấp hiệu quả những dịch vụ vận chuyển hàng uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

???? Tổng đài chăm sóc khách hàng:  1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email: [email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Nauru