Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Namibia

Namibia nằm ở phía Tây Nam châu Phi, Bắc giáp Angola, Nam giáp Nam Phi, Đông giáp Botswana, Tây giáp Đại Tây Dương. Namibia có tài nguyên thiên nhiên quí hiếm như kim cương (đứng thứ 5 thế giới), uranium, đồng, kẽm. Ngành du lịch của đất nước này ngày càng bộc lộ điểm nhấn hoàn hảo của mình với những sa mạc rộng lớn. Rất nhiều người đã biết Namibia là thiên đường du lịch dành cho những du khách đam mê khám phá cuộc sống hoang dã, song không phải ai cũng biết rằng đất nước phía Tây Nam châu Phi này đã phải nỗ lực rất nhiều để bảo vệ môi trường sống và những loài động vật hoang dã trong điều kiện xã hội ngày càng tân tiến.

Việc thu hút sự đầu tư, hợp tác từ quốc tế đối với Namibia cũng gặp nhiều hạn chế bởi khoảng cách địa lý giữa đất nước “sa mạc” này đối với các nước trên thế giới. Tuy nhiên, mối quan hệ song phương giữa Việt Nam và Namibia ngày càng được hun đúc trên tất cả các phương diện khác nhau  sao cho tương xứng với tiềm năng của cả hai nước.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Namibia

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Namibia ra đời và ngày càng phổ biến trong đời sống của mọi người với điều kiện phát triển của các phương tiện điện tử hiện đại, sự hỗ trợ của các công ty vận chuyển uy tín, hàng đầu tại thị trường vận chuyển Việt Nam đã tạo nên hình thức chuyển phát, dịch vụ vận chuyển quốc tế hiện đại, chất lượng.

Một số tính năng của dịch vụ vận chuyển hàng đi Namibia:

📝 Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

📝 Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

📝 Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Namibia.

📝 Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi namibia

Việc gửi hàng từ Việt Nam đi Namibia ngày càng trở nên đơn giản trong sự phát huy tối đa các tính năng vượt trội từ những công ty vận chuyển, người sử dụng dịch vụ đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp nguồn thông tin về hàng hóa gửi đi, đóng gói hàng hóa theo đúng tiêu chuẩn cũng như theo dõi quá trình vận chuyển thông qua sự tương tác từ phía bộ phận chăm sóc khách hàng góp phần thúc đẩy sự thành công của quá trình vận đơn từ Việt Nam đến Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Namibia.

📖 Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Namibia.

📖 Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Namibia.

📖 Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

📖 Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Namibia hay bất kì nước nào khác.

1_33703

Nằm ở phía Tây Nam châu Phi, đất nước nhiệt đới ẩn giấu vẻ đẹp thiên nhiên trong các sa mạc mênh mông nắng gió. Việc gửi hàng từ Việt Nam đến  Namibia cũng là một trong những điều bí ẩn dành cho những ai đang có người thân, bạn bè sinh sống và làm việc tại  Namibia. Giaonhan247.com được biết đến là thương hiệu vận chuyển hàng từ Việt Nam đi  Namibia uy tín, chất lượng.

Giaonhan247.com mang đến cho người dùng sự tin cậy nhất định về việc vận chuyển hàng đi nước ngoài hoặc ngược lại, dịch vụ mua hộ hàng hóa giá hấp dẫn, chất lượng.

📝 Tổng đài chăm sóc khách hàng:  1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email:[email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Sint Maarten

Saint Martin là một hòn đảo nhiệt đới, nằm về phía bắc biển Caribê, hòn …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Namibia