Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Nam Ossetia

Với sự ra đời đầy thăng trầm, biến cố cho đến nay cái tên Nam Ossetia vẩn để lại nhiều bí ẩn cho mọi người trên thế giới về sự hình thành và tồn tại của nó với “tư cách” của một quốc độc lập hay còn phụ thuộc vào Nga. Nam Ossetia trước kia là một tỉnh trong khu tự trị Ossetia thuộc Gruzia. Vùng đất này đã tuyên bố độc lập và tạo ra nước Cộng hòa Nam Ossetia sau cuộc xung đột Gruzia – Ossetia diễn ra vào năm 1990. Tuy nhiên, với sự “núp bóng” dưới Nga về mọi mặt đất nước này dường như đã và đang bị lu mờ trên bản đồ thế giới.

Trên phương diện ngoại giao, 189 trên tổng số 193 thành viên của Liên Hiệp Quốc không công nhận Nam Ossetia mà vẫn xem lãnh thổ này là một bộ phận của Gruzia. Chính vì thế, việc mở rộng ngoại giao của Nam Ossetia đối với các nước trên thế giới cũng gặp phải không ít khó khăn. Điều này có tác động không nhỏ đến con đường giao thương của Nam Ossetia, đối với Việt Nam có lẽ nhiều người sẽ cho rằng việc gửi hàng hóa đến đất nước Nam Ossetia là một việc làm không thể.

Xem thêm:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Nam Ossetia

Thế nhưng, ít ai biết được rằng việc phát triển ngày càng lớn mạnh của các công ty vận chuyển uy tín sẽ kéo theo khả năng mở rộng các nước có thể gửi hàng đến và tất nhiên Nam Ossetia cũng trở thành một trong những nước như thế. Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Nam Ossetia ra đời và phát triển với các tính năng hoàn hảo về thời gian vận chuyển, giá cước hợp lý cùng với chất lượng.

Trong hàng loạt những thương hiệu vận chuyển hàng uy tín thì Giaonhan247.com được biết đến là một địa chỉ vận chuyển hàng đi Nam Ossetia nhanh chóng và hiệu quả.

➩ Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

➩ Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

➩ Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi  Nam Ossetia.

➩ Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi nam ossetia

Một số lưu ý dành cho người sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Nam Ossetia, bạn có thể tham khảo trước khi quyết định gửi hàng đi Nam Ossetia để đảm bảo sự thành công tối ưu nhất trong quá trình vận chuyển.

✨ Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang  Nam Ossetia.

✨ Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang  Nam Ossetia.

✨ Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

✨ Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang  Nam Ossetia hay bất kì nước nào khác.

Bạn đang muốn gửi hàng đi Nam Ossetia, bạn đang tìm kiếm một dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài uy tín hãy đến với Giaonhan247.com trang thương mại điện tử chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài uy tín, mua hộ hàng nước ngoài nhanh chóng, hiệu quả. Góp phần rút ngắn nhu cầu sử dụng của người Việt Nam đối với thị trường thế giới và ngược lại.

???? Tổng đài chăm sóc khách hàng:  1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email: [email protected]

 Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Nam Ossetia