Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Nagorno-Karabakh

Nagorno-Karabakh là vùng đất không giáp biển tại Nam Kavkaz, nằm giữa hạ Karabakh và Zangezur và bao phủ khu vực phía đông nam của dãy núi Tiểu Kavkaz. Nagorno-Karabakh là một vùng đất nhỏ bé đã gây xung đột giữa hai nước láng giềng Azerbaijan và Armenia thậm chí trước khi giành được độc lập từ Liên Xô. Từ những tàn dư của quá khứ, cho đến nay  Nagorno-Karabakh đã trở thành cái tên mang đến nhiều hồ nghi, lo ngại cho những quốc gia nào có ý định đặt mối quan hệ ngoại giao. Và tất nhiên đối với nhiều người Việt Nam thì việc gửi hàng đi  Nagorno-Karabakh cũng trở thành vấn đề khó khăn hơn bao giờ hết bởi một phần hạn chế của con đường giao thương giữa hai nước gặp phải.

Xem thêm:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Nagorno-Karabakh

 Có thể nói, dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Nagorno-Karabakh được các công ty vận chuyển cho ra đời và phát triển ngày càng rộng rãi thông qua việc quảng bá sâu rộng bằng các tính năng  luôn được bổ sung và hoàn thiện.

➥ Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

➥ Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

➥ Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Nagorno-Karabakh.

➥ Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi nagorno karabakh

Gửi hàng Nagorno-Karabakh luôn được mặc định là một việc làm khó khăn trong suy nghĩ của nhiều người. Thế nên, việc nâng cao các tính năng gửi hàng đi nước ngoài cùng với việc mở rộng các nước có thể gửi hàng đến các nước trên thế giới trong đó đất nước xa xôi Nagorno-Karabakh.

Việc đảm bảo các thủ tục liên quan từ giấy tờ kê khai về đặc tính của hàng hóa được gửi đi, đóng gói hàng hóa theo đúng quy chuẩn đề ra cho đến việc tương tác thường xuyên với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty vận chuyển mà bạn đang áp dụng dịch vụ.

✨ Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Nagorno-Karabakh.

✨ Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Nagorno-Karabakh.

✨ Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

✨ Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Nagorno-Karabakh hay bất kì nước nào khác.

Sign-for-iPhone-6-release-delivery-620x446

Bạn đang muốn gửi hàng đi Nagorno-Karabakh nhưng còn mãi băn khoăn về việc chọn lựa dịch vụ uy tín, chất lượng dành cho mình giữa hàng loạt những cái tên nhan nhản trên thị trường vận chuyển hiện nay. Giaonhan247.c0m được xem là địa chỉ cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài hoặc ngược lại, dịch vụ mua hộ hàng từ nước ngoài về Việt Nam.

???? Tổng đài chăm sóc khách hàng:  1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email: [email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Nagorno-Karabakh