Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Myanmar

Nằm ở phía tây bắc bán đảo Trung – Ấn, những năm gần đây, Myanmar được xem như là một điểm đến hấp dẫn du khách quốc tế  với hàng vạn ngôi đền, chùa tháp, cùng bề dày lịch sử và văn hóa truyền thống được bảo tồn và lưu giữ nguyên vẹn. Cùng với sự phát triển về mọi mặt trong những năm trở đây Myanmar  trở thành cái tên đón nhận được sự quan tâm không ít từ thế giới nói chung, khu vực Đông Nam Á nói riêng và chắc rằng việc phát triển mối quan hệ ngoại giao kéo dài suốt 40 năm cùng với Việt Nam luôn được liệt kê vào vào một những chính sách phát triển đất nước của cả hai quốc gia.

Việc đánh giá cao những bước phát triển của quan hệ hợp tác nhiều mặt giữa hai nước trong thời gian qua, đồng thời nhất trí cho rằng hai nước cần phát huy quan hệ hợp tác tin cậy sẵn có, khai thác các tiềm năng và tăng cường hơn nữa hợp tác về kinh tế, thương mại, đầu tư đã giúp Myanmar và cả Việt Nam nâng cao sự phát triển riêng cho từng nước trong sự hỗ tương nhau. Có thể nói, trong những năm gần đây con đường giao thương của hai nước cũng trở nên thuận tiện hơn rất nhiều nhờ vào mối quan hệ được dệt nên từ sự lâu dài, tốt đẹp này sau nhiều năm liền.

Số lượng người Việt sinh sống tại  Myanmar được gọi là một “tiểu cộng đồng” đó là những vị sư sang học tập, người dân tìm đến định cư hay các du học sinh…Chính vì thế, nhu cầu gửi hàng đi Myanmar từ Việt Nam cũng trở thành một hoạt động cần thiết đối với nhiều người. Bên cạnh đó, việc phát triển các mặt hàng, sản phẩm có xuất sứ từ Việt Nam cũng trở thành “món đồ” thu hút sự quan tâm, tìm kiếm của người dân Myanmar trong giai đoạn phát triển thị trường hiện nay.

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Myanmar

Nắm bắt được tình hình đó, nhiều công ty vận chuyển đã cho ra đời các loại hình dịch vụ đặc biệt có chức năng chung là gửi hàng đi Myanmar. Thế nhưng, để chọn lựa ra một thương hiệu uy tín chắc hẳn lại là một việc làm không hề đơn giản đối với nhiều người. Giaonhan247.c0m mang đến cho bạn những nguồn tin tham khảo xác đáng về các dịch vụ vận chuyển hàng đi Myanmar hoặc ngược lại, mua hộ hàng từ Myanmar hay bất kì một đất nước nào trên bản đồ thế giới.

Đáp ứng đầy đủ nhu cầu thiết yếu từ mọi người, Giaonhan247.com mang đến dịch vụ chuyển hàng uy tín với chức năng.

✴  Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

✴  Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

✴  Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Myanmar.

✴  Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi myanmar

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nào tốt nhất? – Đi ra nước ngoài du lịch cần những giấy tờ gì?

Để đáp ứng nhu cầu gửi hàng đi Myanmar của mọi người các công ty vận chuyển đã không ngừng hoàn thiện những tính năng vận chuyển có được tích cực bổ sung các tính năng mới sao cho phù hợp nhất đối với người sử dụng dịch vụ.

Việc còn lại của người dùng dịch vụ là phải đảm bảo các nguồn tin về hàng hóa phải thực sự xác đáng, đóng gói cẩn thận, theo dõi quy trình vận chuyển sát sao…thúc đẩy hoàn thành quá trình vận chuyển.

✳ Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Myanmar.

✳ Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Myanmar.

✳ Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

✳ Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Myanmar hay bất kì nước nào khác.

Sign-for-iPhone-6-release-delivery-620x446

Bạn đang tìm kiếm cho mình một thương hiệu vận chuyển hàng đi Myanmar uy tín, bạn đang cảm thấy băn khoăn với hàng loạt những cái tên nhan nhản trên thị trường. Hãy đến với Giaonhan247.com để mọi thắc mắc của mình được giải đáp nhanh chóng và hiệu quả nhất bạn nhé!

???? Tổng đài chăm sóc khách hàng:  1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email: [email protected]

>>>  Hướng dẫn cách đóng hàng gửi đi nước ngoài  <<<

Xem thêm:

Chuyển hàng đi Lào: Proship.vn/news/chuyen-hang-di-lao/

Gửi hàng đi Campuchia: Giaonhan247.com/dich-vu/gui-hang-di-phnompenh-campodia/

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Myanmar