Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Montenegro

Được xếp vào nhóm nước có diện tích nhỏ nhất nhưng lại trẻ nhất châu Âu, nước Cộng hòa Montenegro nằm trên bán đảo Balkan, chính vì thế đây là một đất nước có điều kiện phát triển du lịch hơn hẳn các quốc gia Đông Âu lân cận nhờ cảnh quan đa dạng tuyệt đẹp, khí hậu trong lành dễ chịu và các thành phố cổ còn nguyên vẹn cả về kiến trúc lẫn nhịp sống.  Montenegro nổi tiếng bởi những địa danh : Vịnh Kotor có lối vào thành phố Kotor huyền thoại, mang vẻ đẹp bí ẩn, một năm có tới 240 ngày nắng vàng rực rỡ, bầu trời trong vắt, xanh biếc, những ngọn đồi trắng xám mang tính nghệ thuật cao nên đây chắc chắn là một trong những nơi mang đến sự thu hút mạnh mẽ cho mọi người trên thế giới.

Xem thêm:

Với nền kinh tế phát triển, văn hóa đặc trưng… Thế nhưng, Montenegrob vẫn là cái tên nằm trong danh sách lo ngại đối với những ai đang có nhu cầu chuyển hàng sang nước này từ Việt Nam. Trước tình hình đó các công ty vận chuyển ngày nay đã thực thi nhiều biện pháp hữu ích nhằm nâng cao lòng tin của người sử dụng khi quyết định chọn dịch vụ của mình để thực hiện việc gửi hàng sang Montenegro. Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Montenegro ra đời nhằm năng cao uy tín, phát triển quy mô các nước có thể gửi hàng đến từ các công ty vận chuyển có địa bàn hình thành tại Việt Nam.

Gửi hàng đi nước ngoài là một cụm từ có lẽ không còn quá xa lạ đối với những ai là người Việt Nam đang có người thân, bạn bè sinh sống tại v hay bất kì một quốc gia nào khác trên thế giới. Thế nhưng, việc chọn lựa một thương hiệu uy tín cho mình để sử dụng các dịch vụ vận chuyển được hoàn thiện thì chắc hẳn đây không phải là việc làm quá dễ dàng bởi sự đa dạng và tương đồng nhau ở các tính năng có được từ các dịch vụ. Hầu như các dịch vụ vận chuyển uy tín đều áp dụng các tính năng sau cho các gói dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài.

–       Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí.

–       Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng.

–       Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về tới Việt Nam.

–       Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

monn

Để đảm bảo quá trình vận chuyển được diễn ra thành công theo như mong muốn từ bạn, ngoài việc sử dụng các tính năng có được từ các dịch vụ bạn cần đảm bảo việc hoàn tất các khâu trước khi chuyển hàng.

–       Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang nước Montenegro.

–      Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Montenegro.

–      Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

–     Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Montenegro hay bất kì nước nào khác.

1426219906_giaohangmienphi

Bạn là người Việt Nam, bạn có người thân đang sinh sống tại Montenegron và bạn muốn chuyển hàng hóa, sản phẩm từ mình sang cho người ấy nhưng còn mãi băn khoăn với các dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài hiện có trên thị trường. Hãy tìm kiểm một thương hiệu uy tín nhất để đảm bảo cho việc gửi hàng của bạn được diễn ra thành công nhất có thể.

Trước:
Sau:

Check Also

Dịch vụ vận chuyển phụ kiện, trang sức từ Quảng Đông

Kinh nghiệm mua và vận chuyển trang sức, phụ kiện từ Quảng Châu

Ngoài những vật phẩm quen thuộc hằng ngày như quần áo và giày dép, thì …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Montenegro