Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mông Cổ

Mông Cổ được biết đến là một vùng đất rộng lớn với đầy nắng và gió của những dải cao nguyên bạt ngàn, sự hoang du của những túp liều  cùng những lạc đà. Nơi được mệnh danh là Thành Cát Tư Hãn đã tạo nên nhiều bí ẩn đối với mọi người trên thế giới.

Mông Cổ là một quốc gia nằm trên núi cao 1560 m so với mặt biển, rộng gấp 5 lần lãnh thổ Việt Nam, nhưng chỉ có khoảng 3 triệu dân sống du mục- nay sống ở vùng này, mai ở vùng khác. Chính vì thế, vấn đề gửi hàng từ Việt Nam đi Mông Cổ cũng được những ai đang có nhu cầu luôn phải đắn đo, lo lắng.

Tuy nhiên, mối quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam và Mông Cổ đang có từng bước phát triển cả chiều rộng lẫn chiều sâu và đạt được một số kết quả bước đầu tạo nền tảng vững chắc cho việc hợp tác, phát triển lâu dài giữa hai nước. Bên cạnh việc phát triển trên nhiều phương diện, thì còn đường giao thương giữa hai nước cũng trờ nên thuận tiện hơn bởi việc ra đời và phát triển phổ biến của nhiều hình thức vận chuyển dịch vụ vận chuyển hàng đi Mông Cổ.

Xem Thêm:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mông Cổ

Hiện nay, có thể nói việc hình thành các công ty vận chuyển đi cùng với sự ra đời của nhiều loại hình, dịch vụ vận chuyển tối tân. Trong số đó, dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mông Cổ được biết đến là một hình thức chuyển phát hàng đi Mông Cổ khá hiệu quả, chất lượng trước sự đón nhận của người sử dụng.

Việc mở rộng quy mô gửi hàng song hành cùng các tính năng ngày một được hoàn thiện thì sự hỗ trợ của những công ty vận chuyển uy tín mang đến cho khách hàng luôn được ghi nhận xác đáng. Trong giai đoạn phát triển các công cụ tiện ích, phương tiện điện tử tối tân đã làm cho việc hình thành nhiều thương hiệu vận chuyển hàng ngày càng có dấu hiệu như “nấm mọc sau mưa”. Thế nên, việc chọn ra cho mình một cái tên uy tín nhất trong việc chuyển hàng đi Mông Cổ khổng phải là vấn đề dễ dàng gì.

➜ Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

➜ Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

➜ Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Mông Cổ.

➜ Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

mc

Việc gửi hàng đi Mông Cổ ngày nay đã trở thành hoạt động có thể nói đang được cải tiến đơn giản hóa hơn nhiều lần so với trước đây. Thế nhưng, nhằm đảm  bảo cho việc chuyển hàng được diễn ra theo đúng lộ trình mong muốn của bạn hơn hết việc đảm bảo các thủ tục cần thiết về giấy tờ, đóng gói cũng như theo sát quá trình vận chuyển thông qua sự tương tác với bộ phận chăm sóc khách hàng từ phía công ty vận chuyển mà bạn đang áp dụng dịch vụ.

➠ Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Mông Cổ.

➠ Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Mông Cổ.

➠ Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

➠ Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Mông Cổ hay bất kì nước nào khác.

Sign-for-iPhone-6-release-delivery-620x446

Bạn đang muốn gửi hàng đi Mông Cổ, bạn đang tìm kiếm cho mình một dịch vụ chuyển hàng chất lượng và hiệu quả. Với thời gian vận chuyển nhanh chóng, giá cước hợp lý cùng với chất lượng dịch vụ tốt nhất Giaonhan247.com mang đến cho  khách hàng sự uy tín nhất định về dịch vụ.

???? Tổng đài chăm sóc khách hàng:  1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email: [email protected]

TIN NỔI BẬT:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mông Cổ