Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Monaco

Có diện tích nhỏ và dân số ít, nhưng Monaco lại là một trong những  công quốc thịnh vượng nhất tại châu Âu, với GPD lên tới hàng chục tỷ USD. Công quốc Monaco nổi tiếng với lịch sử của các gia đình giàu có tại châu Âu. Monaco theo chế độ quân chủ lập hiến nhưng hoàng tử Albert II chỉ đóng vai trò hình thức. Tuy chỉ là một công quốc nhỏ bé nằm cạnh Địa Trung Hải, nhưng Monaco biết biết đến là một trong những quốc gia giàu có và xa xỉ nhất thế giới, vượt trội hơn hẳn Dubai về mặt truyền thống và sự tinh tế trong việc… tiêu tiền. Sở hữu được những đặc tính tiêu biểu của một đất nước phát triển, Monaco mang đến cho mọi người nhiều sự tò mò bởi cái tên khá là lạ lẫm đối với nhiều người.

Cũng từ đó, việc hình thành những lo ngại về vấn đề vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam sang Monaco ngày phát lớn hơn bởi lẻ vì cho rằng đây là một quốc gia khá nhỏ nên việc xác định đị lý và quá trình vận chuyển sẽ gặp nhiều bất chất. Tuy nhiên, các dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Monaco cũng lần lượt được các công ty vận triển trên thị trường hiện nay đưa vào thực hiện và nâng cao các tính năng sao cho tương đồng với các quốc gia khác.

Ngày nay, các công ty vận chuyển đã không ngừng mở rộng quy mô phát triển của mình bằng cách thực hiện việc gửi hàng đến cả những đất nước, quốc gia nhỏ nhất trên thế giới. Điều này dễ dàng tạo nên thương hiệu của mình bằng việc đáp úng hiệu quả nhu cầu của mọi người, các tính năng cơ bản của mỗi dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài cũng được thực hiện một cách hiệu quả.

–       Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí.

–       Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng.

–       Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về tới Việt Nam.

–       Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi monaco

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Monaco

Cùng với những việc sử dụng các tính năng có được từ những dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Monaco hoặc bất kì một nơi nào khác trên thế giới, hơn bao giờ hết người sử dụng cần đảm bảo việc hoàn tất các thủ tục cơ bản sau đây trước khi gửi hàng. Nó không chỉ nâng cao hiệu quả của quá trình vận chuyển hàng đi nước ngoài mà còn giúp cho lộ trình vận chuyển được rút ngắn hơn.

–       Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang nước Monaco.

–      Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Monaco.

–      Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

–     Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi hàng đi sang Monaco hay bất kì nước nào khác.

cpn_trong_ngay

Bạn muốn gửi hàng háo, sản phẩm đi Monaco, bạn muôn sử dụng một loại hình vận chuyển tiện dụng với các tính năng hiệu quả, hãy tham khảo những ý kiến từ bạn bè, người thân hoặc các thông tin trên Internet về những dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài uy tín, hiện hành.

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Dịch vụ vận chuyển phụ kiện, trang sức từ Quảng Đông

Kinh nghiệm mua và vận chuyển trang sức, phụ kiện từ Quảng Châu

Ngoài những vật phẩm quen thuộc hằng ngày như quần áo và giày dép, thì …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Monaco