Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Moldova

Cộng hòa Moldova là một quốc gia nằm sâu trong vùng phía đông Châu Âu, nơi có hai con sông  Dniester và Prut chạy qua. Với việc phát triển chủ yếu dựa vào nông nghiệp nên Moldova vẫn là một trong số các quốc gia kém phát triển nhất trong khối SNG. Tuy kinh tế còn nghèo nàn vào hàng thấp nhất Châu Âu, song sự đa dạng về văn hóa, dân tộc cùng nhiều cảnh sắc thiên nhiên trù phú khiến đất nước khu vực Đông Âu trở nên thu hút nhiều du khách quốc tế.  Đó cũng được xem là nột trong những điểm nhấn duy nhất của đất nước Moldova, bởi xét cho cùng việc một quốc gia có nền kinh tế chậm phát triển thì việc thu hút thế giới vào việc đầu tư và hợp tác phát triển không phải là vấn đề khả thi.

Theo đó, mối quan hệ ngoại giao giữa Moldova và các nước trên thế giới cũng gặp nhiều khó khăn. Chính vì thế, việc giao thương giữa Moldova và các nước trong đó có Việt Nam cũng được xem là một vấn đề đáng lo ngại. Thế nhưng, việc gửi hàng từ Việt Nam sang Moldova lại không vướng phải quá nhiều khó khăn như trong suy nghĩ của nhiều người. Bởi lẽ, các dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Moldova ngày càng phát triển từ các tính năng cho đến loại hình, phương cách thực hiện.

Có thể bạn quan tâm: Gửi hàng đi Lào: Giaonhan247.com/dich-vu/chuyen-hang-di-lao  – Vận chuyển hàng đi Campuchia: Proship.vn/van-chuyen-hang-di-campuchia

Moldova là một quốc gia khá nhỏ trên thế giới nên việc lo ngại khi gửi hàng sang đất nước này đã trở thành điều không thể phủ nhận được đối với những ai đang có bạn bè, người thân đang sinh sống tại Moldova. Nắm bắt được tâm lý đó của mỗi khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài, các công ty vận chuyển đã không ngừng áp dụng các tính năng vượt trội dành cho việc chuyển hàng đi nước ngoài.

–       Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí.

–       Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng.

–       Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về tới Việt Nam.

–       Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

mol

Để đảm bảo quá trình vận chuyển được diễn ra tốt nhất trong việc gửi hàng đi Moldova hấy bất kì một quốc gia nào trên thế giới. Bên cạnh việc sử dụng hiệu quả các tính năng có được từ các công ty vận chuyển cung cấp, người sử dụng cũng cần đảm bảo thực hiện các thủ tục cơ bản trong khi gói hàng, đặc tính của hàng…

–       Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang nước Moldova.

–      Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Moldova.

–      Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

–     Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Moldova hay bất kì nước nào khác.

delivery2

Bạn đang tìm kiếm một công ty vận chuyển hàng đi nước ngoài uy tín, chất lượng mà giá cả lại phải chăng, bạn muốn gửi hàng đi Moldova trong thời gian sớm nhất và hiệu quả nhất nhưng lại còn quá mập mờ về thông tin cũng như phương cách thực hiện. Hãy tham khảo thêm các nguồn tin khác nhau về việc vận chuyển hàng đi nước ngoài tại những công ty uy tín thông qua sự giới thiệu từ bạn bè, người thân.

Trước:
Sau:

Check Also

Dịch vụ vận chuyển phụ kiện, trang sức từ Quảng Đông

Kinh nghiệm mua và vận chuyển trang sức, phụ kiện từ Quảng Châu

Ngoài những vật phẩm quen thuộc hằng ngày như quần áo và giày dép, thì …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Moldova