Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Micronesia

Micronesia quốc gia có cái tên khá lạ lẫm đối với nhiều người; tuy nhiên, đây là mảnh đất mang đến cho bạn nhiều sự trải nghiệm độc đáo từ cảnh quan, cho đến nhịp sống của mốt đất nước được bao phủ bởi hàng loạt những hòn đảo lớn nhỏ. Micronesia được biết đến là nơi từng diễn ra những cuộc thủy chiến dữ dội hồi Thế chiến II với rất nhiều tàu đắm và những binh khí nằm sâu dưới đáy biển suốt từ đó đến nay. Thế  nhưng, với vô số hòn đảo nằm rải rác khắp Thái Bình Dương, bao gồm cả Yap Micronesia đã trở thành cái tên thu hút sự hiếu kì của không ít nước trên thế giới.

Lãnh thổ phần lớn là biển nên du lịch và ngư nghiệp là những ngành quan trọng Tài nguyên biển là thế mạnh chính của Micronesia. Nó góp phần tạo điều kiện không nhỏ đến việc thu hút sự đầu tư, hợp tác của các quốc gia khác trên thế giới, trong số đó có Việt Nam.

Việt Nam luôn coi trọng và mong muốn phát triển quan hệ hữu nghị và hợp tác nhiều mặt với Micronesia. Cùng với mối quan hệ ngày càng thân thiết giữa Việt Nam và ASEAN, dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Micronesia cũng đang dần tiếp cận mọi người bằng việc phát triển hiệu quả các tính năng dịch vụ, từ việc gửi hàng nhanh chóng cho đến mức cước luôn thay đổi sao cho phù hợp với sự tin dùng của người sử dụng dịch vụ.

Xem thêm:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Micronesia

Trong số những thương hiệu mang đến sự tin cậy tuyệt đối cho khách hàng đó chính là Giaonhan247.com trang thương mại điện tử cung cấp những dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài chất lượng, mua hàng hộ ở nước ngoài giá rẻ…

???? Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

???? Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

???? Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Micronesia.

???? Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi micronesia

Việc hoàn tất các thủ tục liên quan đến quá trình vận chuyển hàng hóa đi Micronesia của người sử dụng sẽ đảm bảo hiệu quả của lộ trình vận chuyển được trọn vẹn nhất. Thế nên, với tư cách là người sử dụng dịch vụ, bạn nên cung cấp các giấy tờ liên quan đến nguồn hàng hóa được gửi đi, đóng gói hàng hóa theo đúng tiêu chuẩn đề ra…

★ Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Micronesia.

★  Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Micronesia.

★  Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

★  Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Micronesia hay bất kì nước nào khác.

1426219906_giaohangmienphi

Bạn đang tìm kiếm một thương hiệu tin cậy trong việc gửi hàng hóa đến một đất nước nhỏ như  Micronesia hãy đến với những thông tin hữu ích từ Giaonhan247.com chắc chắn rằng khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với nguồn tin mà trang cung cấp. Đồng thời, được biết đến là địa chỉ thực hiện các giao dịch vận chuyển hiệu quả, Giaonhan247.com còn mang đến cho bạn thông tin về việc mua hàng hộ ở nước ngoài với mức giá cạnh tranh, hàng hóa đẳng cấp chất lượng.

???? Tổng đài chăm sóc khách hàng:  1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email: [email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Micronesia