Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mexico

Mexico được biết đến là một đất nước ở Trung Mỹ có hơn 100 triệu dân với những địa danh du lịch hành hương hấp dẫn cho du khách đến từ mọi miền thế giới. Mexico nổi tiếng bởi các khu nghỉ mát trên bờ biển trải dài cát trắng, thiên nhiên kỳ thú, những công trình kiến trúc cổ, di tích lịch sử in đậm dấu ấn thời gian, truyền thống văn hóa và lòng mến khách, đặc biệt là dịch vụ du lịch được thế giới công nhận.

Mexico là một nền kinh tế thị trường hỗn hợp và được xếp vào nhóm các quốc gia có thu nhập trung bình trên. Đây là nền kinh tế lớn thứ 11 thế giới dựa trên GDP và đồng thời cũng là một trong những nước có thu nhập bình quân cao nhất khu vực Mỹ Latinh. Mexico còn là thành viên của nhiều tổ chức quốc tế khác như Liên Hiệp Quốc, Tổ chức Thương mại Thế giới. Được đánh giá là một trong những quốc gia đang lên và đóng vai trò quan trọng trong khu vực Mỹ Latinh, Mexico trở thành cái tên thu hút sự quan tâm, đầu tư và hợp tác của nhiều quốc gia trên thế giới.

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mexico

Trong những năm gần đây Việt Nam và Mexico đã và đang không ngừng đẩy mạnh mọi biện pháp nhằm thúc đẩy phát triển mối quan hệ Việt Nam-Mexico theo hướng đi vào chiều sâu, thực chất và hiệu quả hơn nữa trong thời gian tới trên các lĩnh vực chính trị-ngoại giao, văn hóa và nhất là kinh tế. Bên cạnh đó, con đường giao thương giữa hai nước cũng được mở rộng và gặp được nhiều thuận lợi hơn. Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mexico ra đời và phát triển thông qua việc mở rộng quy mô của các công ty vận chuyển uy tín.

???? Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

???? Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

???? Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Mexico.

???? Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi mexico

Hiện nay, nhiều công ty vận chuyển uy tín đã làm tốt việc phát triển các tính năng dịch vụ từ từng tiểu tiết mang đến đến sự tin dùng nhất định cho bất kì ai dù mới sử dụng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài hay đã làm quen khá lâu với hình thức chuyển hàng đặc biệt này.

Người sử dụng cần thực hiện các thủ tục cần thiết trước khi gửi hàng đi Mexico như: Cung cấp thông tin cần thiết về nguồn hàng được gửi đi cho công ty vận chuyển nơi mà bạn sắp sử dụng dịch vụ, đóng gói hàng hóa cẩn thận nhằm bảo bảo hạn chế việc tổn thất, hư hao hàng hóa được gửi đi.

★ Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Mexico.

★  Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Mexico.

★  Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

★  Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Mexico hay bất kì nước nào khác.

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi  Mexico thì chắc chắn rằng dịch vụ vận chuyển hàng của Giaonhan247.com sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ gửi hàng đáng tin cậy nhất.

???? Tổng đài chăm sóc khách hàng:  1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email: [email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mexico