Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Malta

Malta là quốc đảo xinh đẹp nằm gần khu vực trung tâm biển Địa Trung Hải, bao gồm 7 hòn đảo. Là một nước nhỏ cách Ý khoảng 93km, nhưng Malta nổi tiếng bởi những khu du lịch, những danh lam thắng cảnh đẹp mê hồn. Nơi đây có những câu chuyện lịch sử, hầm tối thời trung cổ, những lâu đài, thánh đường cổ kính cùng nhiều vách đá kỳ vĩ lạ thường và những bờ biển cát trắng làm say lòng bao du khách. Với vị trí địa lý được thiên nhiên ưu đãi, Malta còn là nơi các nhà đạo diễn nổi tiếng thế giới thường xuyên lựa chọn để quay phim, đưa Malta trở thành một Hollywood thu nhỏ của châu Âu thu hút sự mãnh liệt sự ro mò, tham quan của bạn bè trên thế giới.

Xem thêm:

Mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Malta kéo dài suốt 40 năm tính đến thời điểm này vẫn giữ nguyên giá trị bền vững và lâu dài. Kéo theo đó sự giao thương giữa hai nước ngày càng trở nên phát triển hơn, việc gửi hàng từ Việt Nam đi Malta cũng trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Các công ty vận chuyển cũng lần lượt cho ra đời các dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Malta nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển hàng dành cho những ai có người thân, bạn bè sinh sống và làm việc tại Malta.

Dịch vụ chuyển hàng đi các nước dù có diện tích nhỏ hay lớn trên bản đồ thế giới cũng ngày một được các công ty vận chuyến áp dụng những tính năng hoàn hảo nhất nhằm góp phần nâng cao hiệu quả trong quá trình vận chuyển.

–       Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí.

–       Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng.

–       Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về tới Việt Nam.

–       Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

Malta5

Nhằm đáp úng nhu cầu chuyển hàng đi nước ngoài của những ai đang có nhu cầu, các công ty vận chuyển đã không ngừng làm mới các tính năng ở mọi dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài. Bên cạnh đó, để đảm bảo sự thành công của mỗi vận đơn người sử dụng phải hoàn tất các thủ tục cơ bản nhất để quá trình gửi hàng đi Malta không còn là vấn đề đáng lo ngại đối với mọi người nữa.

–       Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang nước Malta.

–      Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Malta.

–      Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

–     Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Malta hay bất kì nước nào khác.

cap-giay-phep-kinh-doanh-chuyen-phat-nhanh

Ngày nay, việc gửi hàng đi Malta hoặc bất kì một quốc gia nào trên thế giới đã trở nên đơn giản hơn bởi các tính hoàn hảo từ các dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài mang đến.

Trước:
Sau:

Check Also

Dịch vụ vận chuyển phụ kiện, trang sức từ Quảng Đông

Kinh nghiệm mua và vận chuyển trang sức, phụ kiện từ Quảng Châu

Ngoài những vật phẩm quen thuộc hằng ngày như quần áo và giày dép, thì …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Malta