Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Maldives

Maldives được biết đến là một quốc gia có hình dạng đặc biệt với địa hình chia cắt bởi vô số hòn đảo nhỏ. Maldives được phác họa bằng những  cảnh quan độc đáo, những resort xinh đẹp và tiện nghi được xây dựng trên những hòn đảo biệt lập cùng dịch vụ hoàn hảo đã góp phần tạo nên sự thu hút mãnh liệt cho thế giới về một Maldives với cảnh quan thiên phú. Ngày nay du lịch và đánh cá là hai yếu tố then chốt của nền kinh tế Maldives. Các lĩnh vực vận tải biển, ngân hàng và chế tạng đang phát triển ở tốc độ khá cao.

Luôn được mệnh danh là “thiên đường”, “vườn địa đàng” nơi hạ giới với vẻ đẹp mê hồn của những bãi biển xinh đẹp, những hòn đảo ngọc bồng bềnh trên đại dương bao la, Maldives ngày nay đã trở thành cái tên không chỉ thu hút du khách gần, xa mà nó còn là quốc gia tâm điểm trong việc tìm kiếm, hợp tác và đầu tư của các nước trên thế giới.

Hiện nay, Maldives còn được biết đến là một đất nước tạo nhiều điều kiện thuận lợi nhất cho Việt Nam trong việc gửi hàng hóa sang. Một trong những yếu tố có thể thúc đẩy con đường giao thương giữa giữa hai nước Việt nam và Maldives ngày càng trở nên dễ dàng hơn đó chính là việc phát triển không ngừng của các công cụ tiện ích, đồng thời sự ra đời của vô số công ty vận chuyển uy tín cùng hàng loạt các dịch vụ vận chuyển hiệu quả, chất lượng.

Xem thêm:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Maldives

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Maldives ra đời và ngày càng có dấu hiệu phổ biến rộng rãi trong đời sống của mọi người. Với các tính năng hoàn hảo như việc vận chuyển hàng với tốc độ nhanh chóng, hiệu quả cho đến mức cước phí luôn được thay đổi sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của người sử dụng. Chất lượng phục vụ từ phía các công ty vận chuyển uy tín luôn được đề cao qua thái độ chăm sóc khách hàng của nhân viên, người giao nhận hàng hóa…

Bên dưới là một số tính năng tiêu biểu của dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Maldives mà bất kì ai dù đã hay đang sử dụng cũng cảm thấy an tâm, tin tưởng.

➬   Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

➬  Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

➬ Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Maldives.

➬   Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi maldives

Người sử dụng đóng vai trò quan trọng trong quá trình gửi hàng đi Maldives, việc đảm bảo các giấy tờ có liên quan đến nguồn hàng, cũng như đóng gói cùng với quá trình tương tác hiệu quả sẽ rút ngắn sự thành công của mọi quá trình vận chuyển.

✨ Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Maldives.

✨ Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Maldives.

✨ Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

✨ Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Maldives hay bất kì nước nào khác.

1_33703

Bạn muốn gửi hàng đi Maldives, bạn đang mong muốn tìm kiếm cho mình một dịch vụ vận chuyển hàng đi v uy tín hãy đến với Giaonhan247.com để sở hữu cho mình một dịch vụ gửi hàng uy tín, chất lượng.

???? Tổng đài chăm sóc khách hàng:  1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email: [email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Maldives