Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Malaysia giá rẻ

Được mệnh danh là một trong những đất nước thân thiện và ổn định nhất Đông Nam Á với nhiều thập kỷ tăng trưởng kinh tế bền vững và ổn định chính trị đã khiến cho Malaysia trở thành một trong những nước năng động và giàu có nhất trong khu vực. Được xem là một “Châu Á đích thực” với những phần bán đảo trải dài khắp mọi miền đất nước, hòa hợp cùng những toà nhà chọc trời đã góp phần tạo nên một Malaysia thu hút mãnh liệt đối với mọi người trên thế giới.

Malaysia nằm ở vị trí trung tâm và nhạy cảm nhất của khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, là thành viên quan trọng của ASEAN, Malaysia đang ngày càng chứng tỏ được vị thế cũng như những tiềm năng của mình ở mọi mặt từ kinh tế, văn hóa, chính trị và trong những năm gần đây. Malaysia nghiễm nhiên trở thành cái tên được nhiều nước trên thế giới chú trọng đầu tư, quan hệ ở nhiều mặt phát triển và trong đó không thể không nhắc đến Việt Nam, một đất nước được xem là láng giềng với Malaysia khi nằm trong khối phát triển bền vững Asian.

Nói về quan hệ giữa Việt Nam và Malaysia trong những năm qua, ta tự hào thấy rằng quan hệ hai nước ngày càng phát triển. Đặc biệt việc ký thỏa thuận thiết lập mối quan hệ Đối tác chiến lược đã đưa mối quan hệ hợp tác giữa hai nước lên tầm cao mới.  Điều này tác động mạnh mẽ đến số lượng người Việt Nam định cư tại Malaysia ngày càng nhiều tính đến nay  có khoảng trên 10.000 người Việt di cư đến đây. Điều này góp phần nâng cao nhu cầu vận chuyển gửi hàng đi Malaysia ngày càng cao đối với những ai đang có người thân, bạn bè sinh sống tại Malaysia.

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Malaysia giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Malaysia giá rẻ ra đời và ngày càng khẳng định vai trò thiết yếu của mình trong điều kiện cần thiết của nhiều người. Với tốc độ vận chuyển nhanh chóng, hiệu quả; giá cước luôn được áp dụng theo đúng nhu cầu và sự cạnh tranh trên thị trường; chất lượng tốt nhất cũng được xem là yếu tố quan trọng nhằm thu hút khách hàng ngay từ lần đầu sử dụng.

Gửi hàng đi Malaysia giá rẻ

♦ Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

♦ Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Malaysia .

♦ Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

m

Xem Thêm: Dịch vụ nhận gửi đồ – hàng đi qua nước ngoài giá rẻDịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nào tốt nhất?

Trên thực tế dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Malaysia giá rẻ mang đến cho người sử dụng cách thức gửi hàng tiện lợi với nhiều tính năng đã được nêu bật cụ thể bên trên. Thế nhưng, để đảm bảo việc góp phần cùng các công ty vận chuyển làm tốt việc vận chuyển hàng đi Malaysia  người sử dụng cần đảm bảo hoàn thành các thủ tục từ giấy tờ, cách đóng gói hàng cho đến theo dõi lộ trình vận đơn.

➠ Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Malaysia.

➠ Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Malaysia.

➠  Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

➠  Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Malaysia hay bất kì nước nào khác.

Có thể nói, hiện nay các công ty vận chuyển đã và đang áp dụng việc thực hiện các tính năng dịch vụ một cách hiệu quả nhất. Chính vì thế, sự góp mặt của qua nhiều thương hiệu có chức năng tương tự nhau đã làm cho người sử dụng cảm thấy vô cùng băn khoăn trước nhiều sự lựa chọn. Giaonhan247.com được biết đến là một trang thương mại điện tử có chức năng cung cấp các loại hình vận chuyển tốt nhất từ lộ trình vận chuyển, giá cước cho đến chất lượng dịch vụ.

Giaonhan247.c0m mang đến cho người sử dụng  một dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Malaysia giá rẻ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình trong cách chăm sóc từng lộ trình vận chuyển sẽ giúp bạn có được sự tương tác tốt nhất về mọi mặt. Chắc chắn rằng dù ở lần thứ mấy sử dụng dịch vụ bạn cũng sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng với từng tiểu tiết nhỏ nhất mà Giaonhan247.com mang đến cho bạn.

Hãy gọi ngay về t ổng đài chăm sóc khách hàng:  1900 545 584 nếu còn thắc mắc gì về dịch vụ

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email: [email protected]

>>>  Dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa đi nước ngoài giá rẻ  <<<

Xem thêm:

Chuyển hàng đi Lào: Proship.vn/news/chuyen-hang-di-lao/

Gửi hàng đi Campuchia: Giaonhan247.com/dich-vu/gui-hang-di-phnompenh-campodia/

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Malaysia giá rẻ