Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Ma Cao

Ma Cao là một sự phân đôi đầy hấp dẫn; một sự hợp nhất thoải mái của kiến trúc, ẩm thực, lối sống và tính khí Địa Trung Hải và châu Á, và danh tiếng của một “Vegas của phương Đông ‘, nơi thử thách vận may bằng danh xưng “thiên đường” của những sòng bài lớn, nhỏ tạo nên sức hút mãnh liệt đối với  mọi người trên thế giới.

Mặc dù bị ảnh hưởng bởi một số nhân tố khách quan, chủ quan song mối quan hệ giữa Việt Nam và Ma Cao đang không ngừng được cải biến trên các lĩnh vực, trong đó thương mại cũng được tăng cường và tiếp tục cho thấy tiềm năng phát triển rộng lớn. Con đường giao thương giữa hai nước cũng vì thế trở nên thuận tiện hơn khá nhiều so với trước đây. Điều này có tác động không nhỏ đến việc phát triển các loại hình vận chuyển, dịch vụ vận chuyển quốc tế.

Xem thêm: Chuyển hàng đi Lào: Proship.vn/news/chuyen-hang-di-lao/ – Gửi hàng đi Campuchia: Giaonhan247.com/dich-vu/gui-hang-di-phnompenh-campodia/

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Ma Cao

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Ma Cao ra đời và phổ biến rộng rãi trong việc đáp ứng nhu cầu chuyển hàng đi Ma Cao của người Việt Nam đang có bạn bè và người thân sinh sống và làm việc tại Ma Cao.

➜ Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

➜ Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

➜ Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Ma Cao.

➜ Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

macao

Để đảm bảo việc gửi hàng đi Ma Cao được hoàn thành theo như đúng mong muốn của người có nhu cầu, hơn hết người sử dụng dịch vụ cần hoàn tất các thủ tục liên quan đến việc vận chuyển như các loại giấy tờ kê khai về nguồn hàng, đặc tính hàng hóa; đóng dói hàng hóa theo đúng tiêu chuẩn đề ra; cũng như theo dõi sát sao quá trình vận chuyển hàng từ sự tương tác với bộ phận chăm sóc khách hàng.

➠ Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Ma Cao.

➠ Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Ma Cao.

➠ Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

➠ Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Ma Cao hay bất kì nước nào khác.

cpn_trong_ngay

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi  Ma Cao, bạn đang tìm kiếm một dịch vụ vận chuyển tối ưu các tính năng nhằm mang đến hiệu quả tốt nhất. Hãy đến với Giaonhan247.com để cảm nhận sự khác biệt về dịch vụ vận chuyển hàng đi  Ma Cao so với các thương hiệu khác.

???? Tổng đài chăm sóc khách hàng:  1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email: [email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Ma Cao