Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Luxembourg

Luxembourg là một cái tên giúp cho những ai đang tìm kiếm một vẻ đẹp lãng mạn đan xen sự cổ điển, hoang du có thể thỏa mãn được nhãn quan của mình trước hàng loạt những tiên cảnh như cầu Adolphe một biểu tượng hoàn hảo của  Luxembourg,  mang phong cách kiến trúc Romanesque với lâu đài Vianden, quảng trường Guillaume II,…Thế nhưng, đây lại là cái tên còn khá lạ lẫm với nhiều người, chính vì thế hơn bao giờ việc lo lắng khi bạn đang có nhu cầu gửi hàng hóa, sản phẩm từ Việt Nam đi  Luxembourg cũng không có gì gọi là to tát.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Luxembourg ra đời nhằm giải tỏa những lo lắng về vấn đề gửi hàng đi Luxembourg của những ai đang sinh sống tại Việt Nam. Hơn bao giờ những tính năng từ các dịch vụ mà các công ty vận chuyển tạo nên góp phần rút ngắn khoảng cách giữa Việt Nam và Luxembourg trong mối quan hệ giao thương bằng sự phát triển các phương tiện điện tử.

–       Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí.

–       Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng.

–       Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về tới Việt Nam.

–       Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi luxembourg

Được xem là nghĩa vụ cơ bản của người sử dụng dịch vụ vận chuyển đi nước ngoài từ Việt Nam, các thủ tục trước khi chuyển hàng đi Luxembourg hơn bao giờ hết cũng được xem là yếu tố cần thiết nhằm đảm bảo sự thành công của mỗi hành trình vận chuyển.

–       Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang nước Luxembourg.

–      Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Luxembourg.

–      Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

–     Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi hàng đi Luxembourg hay bất kì nước nào khác.

delivery2

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển gửi hàng đi Luxembourg hay bất cứ một quốc gia nào khác, bạn vẫn có khá nhiều lo ngại về những thông tin của các công ty vận chuyển. Bạn đang muốn tìm kiếm và sử dụng một loại hình, dịch vụ chất lượng, uy tín. Hãy đến với Giaonhan247.c0m để có được những điều đó.

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Dịch vụ vận chuyển phụ kiện, trang sức từ Quảng Đông

Kinh nghiệm mua và vận chuyển trang sức, phụ kiện từ Quảng Châu

Ngoài những vật phẩm quen thuộc hằng ngày như quần áo và giày dép, thì …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Luxembourg