Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Lithuania

Xứ sở nhỏ bé nằm bên bờ biển Baltic ở giữa Latvia và Nga mang tên Lithuania chắc chắn là một cái tên mang đến nhiều điều bí ẩn cho mọi người bởi xét về cả diện tích và “thương hiệu” của nó trên bản đồ thế giới nó điều mang tính “tượng trưng”. So với nhiều quốc gia khác trên thị giới Lithuania vẫn còn là nước có mức độ phát triển chưa cao, tuy nhiên với nền văn hóa và nếp sống độc đáo của những người dân bản địa thì đây cũng là một đất nước được đông đảo bạn bè trên thế giới. Từ việc tham quan, du lịch cho đến việc gửi hàng từ Việt Nam sang Lithuania như thế nào? Đây cũng được xem là thắc mắc lớn nhất dành cho những ai đang có bạn bè, người thân sinh sống và làm việc tại Lithuania.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Lithuania ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang Lithuania của mọi người. Với sự áp dụng thành công của các loại hình, phương tiện điện tử tân tiến hiện nay, đây thực sự là một hình thức chuyển hàng hóa, sản phẩm hoàn hảo.

Việc phát triển các tính năng đi cùng với sự nâng cao uy tín thương hiệu được xem là hai việc làm có sự liên kết mật thiết với nhau. Chính vì thế, việc vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Lithuania ngày nay đã trở nên đơn giản mang đến nhiều thuận tiện hơn cho người sử dụng.

–       Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí.

–       Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng.

–       Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về tới Việt Nam.

–       Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi lithuania

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Lithuania

Nhằm đảm bảo quá trình vận chuyển được diễn ra một cách hoàn hảo, người dùng dịch vụ ngoài việc sử dụng hiệu quả các tính năng có được, thì việc hoàn tất các thủ tục trước và trong khi vận chuyển gửi hàng sang Lithuania cũng góp phần không nhỏ vào sự thành công của mỗi vận đơn.

–       Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang nước Lithuania.

–      Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Lithuania.

–      Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

–     Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi hàng đi Lithuania hay bất kì nước nào khác.

cpn_trong_ngay

Bạn đang muốn tìm kiếm một loại hình, dịch vụ vận chuyển hàng đi Lithuania hay bất kì một đất nước nào khác trên thế giới. Bạn đang băn khoăn bởi hàng loạt những cái tên về vận chuyển quốc tế đang có trên thị trường. Hãy thử nhấp vào Giaonhan247.com ở đó sẽ cung cấp cho bạn những thông tin thiết thực về các tính năng, phương các sử dụng…của tất cả các dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài.

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Lithuania