Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Liechtenstein

Liechtenstein là một trong những quốc gia nhỏ bé nhất thế giới nằm ở vùng núi Alps, giữa Thụy Sĩ và Áo, nơi được mệnh danh là tiên cảnh với những dãy núi phủ tuyết, thung lũng xanh tươi, vườn nho và nhiều loại thực vật phong phú. Điều đó tạo nên sức hút mãnh liệt đối với du khách gần xa. Thế nhưng, để khảo sát số lượng người am hiểu vềv thì có lẽ bạn sẽ tương đối ngạc nhiên, bởi trên thế giới Liechtenstein được xem là cái tên còn khá xa lạ đối với nhiều người.

Chính vì thế, việc vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Liechtenstein luôn trở thành mối quan tâm của hầu hết những ai đang có người thân, bạn bè sinh sống tại đây. Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Liechtenstein ra đời không chỉ đáp ứng nhu cầu chuyển hàng đi  Liechtenstein, mà còn góp phần mở rộng giao thương giữa hai nước.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Liechtenstein

Hiện nay, các công ty vận chuyển đang từng bước hoàn thiện những tính năng có được nhằm đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển gửi hàng hóa đi Liechtenstein:

–       Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí.

–       Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng.

–       Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về tới Việt Nam.

–       Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi liechtenstein

Một trong những yếu tố để góp phần quyết định sự thành công của mỗi quá trình vận chuyển gửi hàng đi Liechtenstein, hay bất kì mốt quốc gia nào người sử dụng cần tham khảo những tiêu chí trước khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài.

–       Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang nước Liechtenstein.

–      Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Liechtenstein .

–      Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

–     Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi hàng đi Liechtenstein hay bất kì nước nào khác.

1_33703

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển gửi hàng đi  Liechtenstein, bạn đang cần một thương hiệu vận chuyển uy tín nhất dành cho mình. Hãy thử ngay việc tìm hiểu các nguồn tin trên trang Giaonhan247.com.

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

 

Trước:
Sau:

Check Also

Dịch vụ vận chuyển phụ kiện, trang sức từ Quảng Đông

Kinh nghiệm mua và vận chuyển trang sức, phụ kiện từ Quảng Châu

Ngoài những vật phẩm quen thuộc hằng ngày như quần áo và giày dép, thì …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Liechtenstein