Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Lebanon

Được mệnh danh là “Paris của Trung Đông” , Lebanon vẫn cứ để lại trong tâm trí mọi người về một hình ảnh quyến rũ của những kiến trúc xinh đẹp bên bờ Địa Trung Hải, cùng một nền ẩm thực phong phú, hương vị pha trộn Đông Tây và những người dân bản địa thân thuộc. Lebanon có một nền kinh tế dựa trên thị trường theo định hướng dịch vụ; các lĩnh vực tăng trưởng chính gồm ngân hàng và du lịch. Không dừng lại ở đó việc mở rộng các mối quan hệ ngoại giao ngày càng tích cực đã giúp cho Lebanon trở thành cái tên thu hút sự quan tâm của các quốc gia khác nhau trên thế giới.

Mối quan hệ giữa Việt Nam và Lebanon đã và đang tạo dựng nền tảng và khuôn khổ vững chắc cho mối quan hệ song phương trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là quan hệ thương mại. Con đường giao thương cũng trở nên thuận lợi trong việc trao đổi hàng hóa, xuất khẩu hàng hóa từ Việt Nam đi Lebanon hay chỉ đơn giản là việc gửi hàng đi Lebanon từ Việt Nam của những ai đang có người thân, bạn bè sinh sống và làm việc tại đây.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Lebanon

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Lebanon ra đời trong sự mở rộng phạm vi gửi hàng đến tất cả các nước trên thế giới của các công ty vận chuyển uy tín. Tuy nhiên, việc chọn lựa một thương hiệu uy tín dành cho việc thực hiện vận chuyển hàng đi Lebanon lại không phải là việc làm quá dễ dàng gì đối với nhiều người. Một gợi ý hoàn hào dành cho những ai đang có nhu cầu đó chính là Giaonhan247.com một địa chỉ đáng tin cậy giúp bạn có thể gửi hàng đi Lebanon mà không phải lo lắng về vấn đề thời gian vận chuyển, giá cước cũng như chất lượng.

📩 Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

📩 Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

📩 Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi  Lebanon.

📩 Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi lebanon

Gửi hàng đi nước Lebanon ngày càng trở nên phổ biến hơn trong sự phát triển vượt bậc của nhiều công ty vận chuyển, Lebanon cũng trở thành cái tên nằm trong danh sách các nước có thể gửi hàng từ Việt Nam. Bên cạnh những tính năng có được của dịch vụ, thì các thủ tục liên quan về giấy tờ hay việc đóng gói hàng hóa cũng như quá trình tương tác cùng bộ phận chăm sóc khách hàng của người sử dụng cũng được xem là yếu tố có khả năng quyết định cơ bản.

📖 Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Lebanon.

📖 Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang  Lebanon.

📖 Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

📖 Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Lebanon hay bất kì nước nào khác.

cpn_trong_ngay

Bạn có thể đang tìm kiếm một dịch vụ gửi hàng đi Lebanon ở bất kì nơi đâu trên mạng xã hội, thế nhưng để có được cho mình một thương hiệu uy tín, chất lượng thì lại là việc làm không hề dễ dàng gì. Đến với Giaonhan247.com bạn sẽ thực sự cảm nhận được thế giới vận chuyển hàng hoàn hảo nhất trên thị trường, chắc chắn rằng với Giaonhan247.com bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng trước chi phí mà mình phải bỏ ra cho việc vận chuyển hàng đi Lebanon.

📝 Tổng đài chăm sóc khách hàng:  1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email: [email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Sint Maarten

Saint Martin là một hòn đảo nhiệt đới, nằm về phía bắc biển Caribê, hòn …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Lebanon