Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Latvia

Latvia là một quốc gia theo thế chế cộng hòa tại khu vực châu Âu. Latvia giáp với Estonia về phía bắc, giáp với Litva về phía nam, giáp với Nga và Belarus về phía đông và giáp biển Baltic về phía tây. Hẳn đây còn là cái tên khá xa lạ đối với nhiều người, chính vì thế việc gửi hàng hóa, sản phẩm đi Latvia đối với nhiều người đó lại trở thành vấn đềnan giải. Nắm bắt được tình hình trên, các công ty vận chuyển đã không ngừng đổi mới các tính năng của mọi  loại hình dịch vụ.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Latvia ra đời nhằm dẹp tan suy nghĩ của mọi người về sự khó khăn vận chuyển đối với những đất nước nhỏ bé, các vùng lãnh thổ hay quốc đổi xa xôi.

–       Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí.

–       Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng.

–       Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về tới Việt Nam.

–       Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi latvia

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Latvia

Gửi hàng đi nước ngoài ngày nay không còn là việc làm quá khó khăn như trước, tuy nhiên để có được kết quả cuối cùng đảm bảo mang đến cho bạn sự hài lòng nhất định người sử dụng dịch vụ hơn bao giờ hết cần hoàn tất các thủ tục sau:

–       Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang nước Latvia.

–      Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Latvia.

–      Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

–     Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi hàng đi Latvia hay bất kì nước nào khác.

cpn_trong_ngay

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển gửi hàng đi Latvia, bạn đang cần một thương hiệu vận chuyển uy tín nhất dành cho mình. Hãy thử ngay việc tìm hiểu các nguồn tin trên trang Giaonhan247.c0m.

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Latvia