Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Kyrgyzstan

Sau khi Liên Xô sụp đổ vào năm 1991 Kyrgyzstan tuyên bố độc lập và trở thành một đất nước nông nghiệp có diện tích nhỏ và được bao bọc bởi các dãy núi này là nơi chung sống của nhiều cộng đồng sắc tộc. Kyrgyzstan chính thức trở thành thành viên thứ 5 của Liên minh Kinh tế Á-Âu (gồm Nga, Armenia, Belarus và Kazakhstan) điều này thúc đẩy sự đầu tư, hợp tác của các quốc gia trên thế giới đối với Kyrgyzstan trong tương lai.

Năm 2014, Việt Nam đã có đoàn doanh nghiệp sang thăm Kyrgyzstan đánh dấu cho bước ngoặt tăng cường hợp tác kinh tế, thương mại, đầu tư giữa hai nước. Việc hợp tác trong các lĩnh vực khác như năng lượng, tài nguyên quý hiếm và chế biến sản phẩm nông nghiệp thì được tạo dựng trên khuôn khổ pháp lý thuận lợi, thúc đẩy phát triển mối quan hệ của hai nước trong điều kiện Việt Nam đang từng bước mở rộng quan hệ ngoại giao với tất cả các quốc gia trên thế giới.

Theo đó, việc mở rộng giao thương của hai nước Việt Nam và Kyrgyzstan cũng có nhiều bước tiến mới mẻ hơn. Từ sự thay đổi của kim ngạch xuất khẩu của hai nước trong những năm trở lại đây, cho đến việc vận chuyển hàng hóa, các sản phẩm từ Việt Nam đi Kyrgyzstan cũng trở nên thuận tiện hơn nhiều so với trước đây bởi sự hỗ trợ đắc lực của các phương tiện điện tử hữu ích.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Kyrgyzstan

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Kyrgyzstan ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu gửi hàng đi  Kyrgyzstan của những người đang sinh sống tại Việt Nam. Thế nhưng, việc chọn lựa một thương hiệu uy tín dành cho mình lại là vấn đề nan giải đối với không ít người bởi sự dày đặt của quá nhiều cái tên chịu trách nhiệm về việc vận chuyển hàng đi nước ngoài.

Giaonhan247.com là một trong những địa chỉ tin cậy dành cho bạn với các tính năng hoàn hảo của một dịch vụ vận chuyển hàng đi  Kyrgyzstan như thời gian vận chuyển nhanh chóng, giá cước hợp lý, chất lượng đảm bảo phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Một số tính năng tiêu biểu của dịch vụ vận chuyển từ Giaonhan247.com:

🔎 Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

🔎 Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

🔎 Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Kyrgyzstan.

🔎 Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi kyrgyzstan

Kyrgyzstan còn khá xa lạ đối với nhiều người bởi nhiều lý do khách quan, chính vì vậy việc gửi hàng đi Kyrgyzstan cũng luôn trở thành vấn đề đáng lo ngại đối với một số người đang có nhu cầu gửi hàng đi Kyrgyzstan. Thế nhưng, việc hoàn tất và bổ sung các tính năng của dịch vụ vận chuyển từ các công ty vận chuyển uy tín đã giúp cho quá trình vận chuyển hàng đến đất nước này đã trở nên đơn giản hơn nhiều so với trước đây.

📝 Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Kyrgyzstan.

📝 Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Kyrgyzstan.

📝 Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

📝 Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Kyrgyzstan hay bất kì nước nào khác.

1426219906_giaohangmienphi

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ gửi hàng đi Kyrgyzstan uy tín, chất lượng hãy đến với Giaonhan247.com để cảm nhận sự khác biệt và trải nghiệm những điều mới mẻ, hoàn hảo từ dịch vụ mang lại cho bạn. Từ việc tiếp nhận cho đến theo dõi và phản hồi tích cực quá trình vận chuyển hàng đi Kyrgyzstan giúp người sử dụng dịch vụ có thể cảm nhận được sự thoải mái khi gửi hàng đến bất cứ đâu.

📝 Tổng đài chăm sóc khách hàng:  1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email: [email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Sint Maarten

Saint Martin là một hòn đảo nhiệt đới, nằm về phía bắc biển Caribê, hòn …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Kyrgyzstan