Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Kuwait

Kuwait được mệnh danh là quốc gia rất giàu có với trữ lượng dầu mỏ lớn thứ 5 trên toàn thế giới. Xuất khẩu dầu khí đã mang lại lợi nhuận khổng cho quốc gia ở Vịnh Ả Rập này. Dầu khí và các sản phẩm từ dầu khí chiếm xấp xỉ 95% tổng doanh thu xuất khẩu của Kuwait. Quốc gia này không ngừng mang đến cho thế giới nhiều sự kinh ngạc về tốc độ tăng trưởng trong nhiều năm liền. Kuwait cũng trở thành cái tên thu hút sự quan tâm của không ít quốc gia trên thế giới về việc đầu tư, hợp tác cùng phát triển trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Kuwait là một trong những nước đầu tiên ở Trung Đông thiết lập quan hệ ngoại giao với Việt Nam, ngay sau khi Việt Nam thống nhất đất nước. Trong suốt 35 năm qua quan hệ giữa Việt Nam và Kuwait ngày càng trở nên khăng khít và thắt chặt hơn trong tương lai. Về thương mại, Việt Nam xuất khẩu sang thị trường Kuwait các sản phẩm như quần áo, giày dép, hải sản, đồ gỗ, máy tính, đồ điện, rau quả, hạt tiêu, cà phê, chè…Đồng thời, nhu cầu gửi hàng đi Kuwait cũng trở nên quan trọng đối với nhiều người.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Kuwait

Nắm bắt được tình hình đó, nhiều công ty vận chuyển đã cho ra đời nhiều loại hình, dịch vụ chuyển phát uy tín, hiệu quả dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Kuwait được xem là một trong những cái tên mang đến nhiều sự hấp dẫn cho mọi người về việc chuyển hàng cùng với các tính năng vượt trội.

📩 Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

📩 Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

📩 Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Kuwait.

📩 Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

ku

Việc gửi hàng đi Kuwait ngày nay cùng với các tính năng ngày càng hoàn thiện từ các công ty vận chuyển uy tín mang lại đã trở thành hoạt động không còn quá khó khăn đối với nhiều người. Thế nhưng, việc gửi hàng đi Kuwait cũng cần thiết đến sự hỗ trợ của người sử dụng trong việc hoàn tất các thủ tục trước khi chuyển hàng đi Kuwait. Từ giấy tờ có liên quan đến nguồn hàng gửi đi, phương cách đóng gói hàng hóa cho đến việc theo dõi quá trình vận chuyển hàng đi Kuwait.

📖 Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Kuwait.

📖 Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Kuwait.

📖 Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

📖 Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Kuwait hay bất kì nước nào khác.

len-ke-hoach-cong-viec-cho-nhan-vien-khi-chuyen-van-phong-1

Bạn muốn gửi hàng đi Kuwait, bạn đang tìm kiếm cho mình một dịch vụ gửi hàng Kuwait uy tín, chất lượng. Hãy đến với Giaonhan247.com để cảm nhận sự khác biệt về việc gửi hàng đi v so với các công ty khác nhau có cùng tính năng. Ở Giaonhan247.com ngoài việc tìm hiểu được những thông tin cần thiết về việc gửi hàng đi Kuwait hoặc ngược lại, mà còn giúp bạn sở hữu được cách thức mua hộ hàng nước ngoài một cách hiệu quả nhất.

📝 Tổng đài chăm sóc khách hàng:  1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email: [email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Sint Maarten

Saint Martin là một hòn đảo nhiệt đới, nằm về phía bắc biển Caribê, hòn …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Kuwait