Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Kosovo

Kosovo là một quốc gia nằm ở Đông Nam Âu được 108 thành viên Liện hiệp quốc công nhận với chính sách kinh tế của Cộng hòa Kosovo hướng đến một hệ thống thương mại tự do. Chính vì thế, việc mở rộng quan hệ ngoại giữa Kosovo và các nước trên thế giới ngày trở nên sâu rộng và lâu dài hơn. Tuy nhiên, với yếu điểm là một quốc gia có “tên tuổi” không ít người lấy làm xa lạ, Kosovo bỗng dưng trở thành cái tên mang đến nhiều lo ngại trong việc gửi hàng hóa, các sản phẩm từ Việt Nam sang.

Hiện nay, các công ty vận chuyển tại Việt Nam đã kịp thời nắm bắt được nhu cầu cần thiết của nhiều người đang có người thân, bạn bè sinh sống và làm việc tại Kosovo. Hình thức chuyển phát và các dịch vụ vận chuyển quốc tế củng dần dà phát triển vượt bậc với việc bổ sing đầy đủ và hoàn thiện các tính năng cũng như nâng cao chất lượng vận chuyển. Từ đó, dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Kosovo cũng được ra đời và nhận được nhiều sự tin dùng từ mọi người.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Kosovo

Đối với nhiều người việc nghĩ rằng vấn đề vận chuyển gửi hàng đi Kosovo sẽ hết sức khó khăn, phức tạp thay vì việc tìm hiểu các tính năng mà người sử dụng có thể có được khi sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài từ những công ty vận chuyển uy tín.

–       Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí.

–       Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng.

–       Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về tới Việt Nam.

–       Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi kosovo

Để hoàn thiện quá trình vận chuyển gửi hàng đi Kosovo, quý khách hãy kê khai đúng mặt hàng mà mình muốn vận chuyển để chúng tôi có thể hoàn thiện những thủ tục vận chuyển. Ngoài ra cũng có nhưng quy trịnh trong vận chuyển mà quý khách cần tham khảo như:

–       Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang nước Kosovo.

–      Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Kosovo.

–      Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

–     Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi hàng sang Kosovo hay bất kì nước nào khác.

m__y___p_ly_22(2)

Bất kể bạn đang có nhu cầu vận chuyển chuyển hàng từ Việt Nam sang  Kosovo hay đại loại là Anh, Pháp, Đức, Cộng hòa Séc…thì việc tìm hiểu thông tin của các dịch vụ vận chuyển của giaonhan247.com trước đó luôn được xem là một vấn đề cần thiết hơn bao giờ hết.

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Kosovo