Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Kazakhstan

Kazakhstan được biết đến từ các tác phẩm văn học Liên Xô, một quốc gia được gợi lên trong lòng mọi người từ hình ảnh thảo nguyên mênh mông với vó ngựa tung trời. Đất nước lớn nhất vùng Trung Á này sau nhiều biến cố, thăng trầm của thời gian đã có nhiều thay đổi cùng với thời gian. Tuy nhiên du khách có dịp đến đây vẫn sẽ không phải thất vọng với một Kazakhstan hiện đại với nhiều vẻ đẹp tương phản đến ngỡ ngàng. Chính vì thế, Kazakhstan đã trở thành cái tên tạo nên sự thu hút mãnh liệt đối với mọi người trên thế giới. Từ việc Kazakhstan trở thành mảnh đất “du lịch” đối với nhiều người, nơi hấp dẫn du học với một hệ thống hoàn hảo, không những thế Kazakhstan còn được biết đến là nơi mà số lượng người Việt Nam di cư ngày càng nhiều trong tương lai.

Việt Nam và Kazakhstan đã ký nhiều hiệp định khung về hợp tác kinh tế, thương mại, ngoại giao, giáo dục, đầu tư, lao động, năng lượng… Gần đây, quan hệ hợp tác kinh tế, thương mại song phương giữa hai nước ngày càng có chiều hướng phát triển tích cực. Điều đó, có tác động không nhỏ đến việc mở rộng con đường giao thương giữa hai nước trong điều kiện phát triển các phương tiện điện tử tân tiến. Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Kazakhstan ra đời và được sử dụng ngày càng rộng rãi trong đời  sống của mọi người.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Kazakhstan

Gửi hàng đi Kazakhstan có lẽ trong suy nghĩ của mọi người về đó là hình thức khó khăn và phức tạp bởi khoảng cách giữa Kazakhstan và Việt Nam tương đối xa xôi, cách trở. Tuy nhiên, việc phát triển của các công ty vận chuyển trên thị trường hiện nay đã kéo theo sự đa dạng của các tính năng dịch vụ.

Khi nhắc đến tính năng của các dịch vụ vận chuyển mặc dù ở bất kì thương hiệu nào thì thời gian, giá cước cũng như chất lượng dịch vụ…luôn được xem là yếu tố nhận được sự quan tâm hơn bao giờ hết đối với người có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Một số tính năng tiêu biểu từ dịch vụ vận chuyển hàng đi Kazakhstan mang đến cho người dùng:

⛔ Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

⛔ Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

⛔ Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Kazakhstan.

⛔ Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

k

Có thể nói, ngoài việc phát triển các tính năng dịch vụ thì sự phối hợp của những người sử dụng cũng được xem là chất xúc tác hoàn hảo nhất để tạo nên sự thành công nhất định cho mỗi quá trình vận chuyển. Việc hoàn tất các thủ tục trước khi gửi hàng đi Kazakhstan phải đảm bảo các giấy tờ liên quan, đóng gói hàng hóa cẩn thận cũng như theo dõi uqa trình vận chuyển hàng đi Kazakhstan thông qua sự tương tác với bộ phận chăm sóc khách hàng.

🎯 Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Kazakhstan.

🎯 Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Kazakhstan.

🎯 Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

🎯 Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Kazakhstan hay bất kì nước nào khác.

Sign-for-iPhone-6-release-delivery-620x446

Bạn có thể gửi hàng đi Kazakhstan thông qua một công ty vận chuyển hàng hóa uy tín. Thế nhưng, để chọn lựa được cho mình một công ty vận chuyển hàng hiệu quả, chất lượng hàng chuyển đi luôn được đảm bảo thì Giaonhan247.com chính là nơi dừng chân hoàn hảo dành cho bạn.

📝 Tổng đài chăm sóc khách hàng:  1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email: [email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Sint Maarten

Saint Martin là một hòn đảo nhiệt đới, nằm về phía bắc biển Caribê, hòn …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Kazakhstan