Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Jordan

Jordan là một quốc gia an toàn và ổn định nhất trong khu vực với những điểm nhấn hoàn hảo về một vùng đất huyền thoại của những câu chuyện truyền thuyết tồn tại lâu đời trong lịch sử phát triển. Vẻ đẹp thiên nhiên của Jordan có nhiều điều để du khách khám phá. Bắt đầu từ “thành phố mất tích” Petra, du khách có thể chu du trên lưng lạc đà băng qua vùng sa mạc Arabia, ngâm mình trong làn nước của vùng biển Chết và tìm hiểu về lịch sử văn hóa của Jordan với những vết tích cổ xưa ở vùng núi Nebo.

Trong giai đoạn toàn cầu hóa, Jordan đang từng bước mở rộng việc phát triển các mối quan hệ ngoại giao của mình với nhiều quốc gia khác nhau, từ đó tạo điều kiện không nhỏ đến việc thúc đẩy hợp tác về thương mại, đầu tư, năng lực công nghiệp, cơ sở hạ tầng, năng lượng, tài chính và thực thi luật pháp, cũng như tăng cường trao đổi văn hoá, giáo dục và quân sự. Trong số đó,  Jordan còn trở thành cái tên đón nhận được nhiều sự quan tâm thiết thực từ Việt Nam bằng việc mở rộng giao thương. Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Jordan cũng được các công ty vận chuyển uy tín hiện nay chú trọng thực hiện bằng các tính năng vận chuyển vượt trội.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Jordan

➪ Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

➪ Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

➪ Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Jordan.

➪ Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

pi

Gửi hàng đi Jordan ngày nay càng trở nên đơn giản, dễ dàng hơn với các tính năng ưu việt mà những công ty vận chuyển uy tín mang lại cho người dùng. Việc đảm bảo thực hiện các thủ tục một cách hoàn thiện sẽ góp phần rút ngắn thời gian vận chuyển cũng hiệu quả cuối cùng của quá trình vận chuyển hàng đi Jordan.

🎯 Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Jordan.

🎯 Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Jordan.

🎯 Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

🎯 Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Jordan hay bất kì nước nào khác.

Isolated picture of a cheerful messenger holding a cardboard box from a huge pile

Bạn muốn gửi hàng đi Jordan, bạn đang mong muốn tìm hiểu thông tin về cách thức vận chuyển hàng đến đất nước này. Bạn còn mãi băn khoăn với việc chọn lựa cho mình một thương hiệu uy tín, chất lượng. Hãy tham khảo các nguồn tin thiết thực từ Giaonhan247.com, chắc chắn rằng đây sẽ là địa chỉ đáng tin cậy dành cho những ai đang có nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam đi Jordan.

📝 Tổng đài chăm sóc khách hàng:  1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email: [email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Sint Maarten

Saint Martin là một hòn đảo nhiệt đới, nằm về phía bắc biển Caribê, hòn …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Jordan