Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Jersey

Nằm ngoài khơi bờ biển Normandy, Pháp, Jersey là hòn đảo lớn nhất của quần đảo Channel. Jersey có một lịch sử phong phú và có những ngôi làng đẹp như tranh vẽ thời trung cổ, những nhà thờ cổ và lâu đài vô cùng ấn tượng. Sở hữu cho mình nhiều nguồn tài nguyên thiên nhiên quý giá, Jersey được ví là một trong những nơi thu hút sự quan tâm của thế giới về nó.

Jersey đang không ngừng đẩy mạnh phát triển các mối quan hệ ngoại giao, giữa Jersey và các nước trên thế giới đã có sự liên kết như chính hai quốc gia với nhau. Trong đó, phải kể đến , mối quan hệ giữa Việt Nam và Jersey  nó được xây dựng trên nền tảng lâu dài, bền vững. Việc mở rộng giao thương giữa hai nước cũng trở thành mục tiêu được các cấp lãnh đạo quan tâm hơn bao giờ hết, một mặt nâng cao tình hữu nghị trong việc hợp tác giữa Jersey và Việt Nam, mặt khác góp phần thúc đẩy sự phát triển trên từng lĩnh vực của hai nước. Và có thể nói về mặt sâu xa hơn là nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển hàng từ Việt Nam sang Jersey dành cho những ai có người thân, bạn bè sinh sống tại đất nước này. Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Jersey là một trong những chính sách được đưa vào thực hiện bằng sự phát huy các tính năng của những công ty vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Jersey

Việc vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Jersey có lẽ ít nhiều tạo nên hàng loại lo ngại cho những ai đang có nhu cầu bởi đây được xem là một nơi rất hiếm ai được tận tường thông tin về nó. Để giải đáp những thắc mắc của người sử dụng trước khi tìm đến với dịch vụ, các công ty vận chuyển ngày nay ngoài việc nhanh chóng tạo nên sự đa dạng bằng cách mở rộng phạm vi vận chuyển hàng trên bản đồ thế giới, thì các tính năng cũng luôn được chú trọng, quam tâm.

–       Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí.

–       Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng.

–       Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về tới Việt Nam.

–       Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi Jersey

Thực hiện đúng các yêu cầu trước khi vận chuyển gửi hàng đi Jersey từ phía người sử dụng sẽ thúc đẩy quá trình vận chuyển hàng đi Jersey được diễn ra thành công hơn. Sau đây là một vài tính năng cơ bản dành cho người sử dụng:

–       Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang nước Jersey.

–      Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Jersey.

–      Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

–     Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Jersey hay bất kì nước nào khác.

cap-giay-phep-kinh-doanh-chuyen-phat-nhanh

Dù ở bất kì một đất nước xa xôi, một quốc đảo nhỏ bé hay một vùng lãnh thổ nào đó, nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài mà chưa ưng ý với loại hình, dịch vụ vận chuyển quốc tế nào hãy tham khảo ngay các thông tin được trình bày một cách cụ thể tại Giaonhan247.com.

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Jersey