Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Jamaica

Nổi tiếng  với thế giới với danh xứng là “cái nôi” của điệu nhảy reggae, âm nhạc ska, nhạc dub và nhiều thể loại âm nhạc hiện đại khác, Jamaica tự hào là một đất nước hiện đại trên nhiều phương diện. Hòn đảo lớn thứ ba trong vùng biển Caribbean này còn sở hữu nhiều điều quyến rũ khác khiến nó trở thành điểm đến hoàn hảo cho bất kì ai có nhã hứng với việc chinh phục, khám phá những vùng đất mới lạ. Mặc dù Jamaica phải đối mặt với một số vấn đề nghiêm trọng nhưng nó có tiềm năng cho sự phát triển và hiện đại hóa góp phần thu hút sự hợp tác đầu tư của nhiều nước trên thế giới.

Xem thêm:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Jamaica

Nếu bạn có người thân đang sinh sống và làm việc ở Jamaica thì nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Jamaica được xem là chủ đề đáng được quan tâm hơn bao giờ hết. Những hàng xách tay hay các loại mặt hàng khác nhau như mỹ phẩm, quần áo hay hành lý cho đến hồ sơ du học đều được vận chuyển đi Jamaica thông qua những tính năng của dịch vụ vận chuyển như thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng, kịp thời; thủ tục tương đối đơn giản, dễ thực hiện; cho đến mức cước hấp dẫn, cạnh tranh.

★  Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

★  Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.
★  Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Jamaica.

★  Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi Jamaica

Hiện tại, để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế, có khá nhiều công ty trong và ngoài nước đã liên kết để dễ dàng hơn trong việc nhận gửi cũng như vận chuyển. Một trong số những công ty vận chuyển mang đến cho người sử dụng sự tin cậy nhất định sau nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan đó chính là Giaonhan247.com. Thế nhưng, đển nói đến những yếu tố góp phần vào việc hoàn thành quá trình vận chuyển đó chính là sự tương tác hiệu quả từ phía công ty vận chuyển với người sử dụng dịch vụ.

Người sử dụng dịch vụ trong trường hợp này cũng đóng vai trò hết sức quan trọng bởi việc cung cấp giấy tờ, đóng gói hàng hóa và theo dõi lộ trình vận chuyển sẽ góp phần không nhỏ vào việc rút ngắn thời gian vận chuyển cũng như con đường đi đến sự thành công một cách nhanh chóng, hiệu quả.

⛔ Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Jamaica.

⛔ Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Jamaica.

⛔ Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

⛔ Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng hóa cẩn thận trước khi gửi sang Jamaica hay bất kì nước nào khác.

Ngoài hình thức vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài với chi phí tối ưu nhất cho những kiện hàng từ nhỏ nhất cho đến cồng kềnh. Đặc biệt, Giaonhan247.com còn mang đến dịch vụ mua hộ hàng ở nước ngoài với mức giá tỷ lệ nghịch với chất lượng sản phẩm. Hãy đến ngay với Giaonhan247.com nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng một trong các hình thức sau:

  • Gửi hàng từ Việt Nam đi nước ngoài
  • Gửi hàng từ nước ngoài về Việt Nam
  • Mua hộ hàng hóa ở bất kì đất nước nào trên thế giới.

Nhanh tay liên hệ với Giaonhan247.com thông qua:

???? Tổng đài chăm sóc khách hàng:  1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email:[email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Jamaica