Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Israel

Israel được truyền thông nhắc đến như một vùng đất nguy hiểm và khắc nghiệt, nơi luôn là điểm nóng của khu vực Trung Đông với những vụ đánh bom liều chết, những trận oanh tạc, pháo kích với các nước láng giềng suốt hàng thập kỷ qua vẫn chưa có hồi kết.

Việt Nam luôn coi trọng củng cố và phát triển quan hệ hữu nghị và hợp tác với các nước bạn bè truyền thống, trong đó có  Israel. Việt Nam và Israel đã thiết lập quan hệ ngoại giao vào 1993 cho đến nay có thể khẳng định rằng mặc dù ở khoảng cách bao xa thì mối quan hệ giữa hai nước vẫn luôn đươc thiết chặt và ngày càng khăng khít hơn. Trong đó, con đường giao thương giữa hai nước cũng trở nên thuận tiện hơn nhờ vào nhiều yếu tố tác động, từ việc phát triển của các phương tiện điện tử những dịch vụ vận chuyển hàng đi quốc tế trong đó có đất nước với các tên khá lạ lẫm Israel.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Israel

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Israel ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu gửi hàng của mọi người trong giai đoạn số lượng người Việt Nam di cư sang nước ngoài sinh sống và làm việc ngày càng nhiều như hiện nay.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều người, các công ty vận chuyển uy tín đã không ngừng hoàn thiện các tính năng có được của dịch vụ từ thời gian vận chuyển nhanh chóng, giá cước cạnh tranh cùng với chất lượng hiệu quả đảm bảo rằng hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển an toàn, nguyên vẹn nhất đến tay người được nhận.

➜ Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

➜ Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

➜ Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Israel.

➜ Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

is

Một số lưu ý dành cho người sử dụng khi áp dụng dịch vụ gửi hàng đi Israel, việc hoàn thành các loại giấy tờ có liên quan về hàng hóa được gửi đi, cũng như đóng gói hàng hóa cẩn thận theo đúng quy chuẩn đề ra. Đồng thời, việc tương tác hiệu quả cùng nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ mang đến những thành công nhất định cho việc vận chuyển hàng của bạn.

➠ Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Israel.

➠ Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Israel.

➠ Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

➠ Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Israel hay bất kì nước nào khác.

1_33703

Bạn muốn gửi hàng đi Israel, nhưng quý khách đang băn khoăn không biết nên chọn và sử dụng dịch vụ chuyển hàng nào sang đến đất nước nào là uy tín, nhanh chóng và chất lượng nhất? Hãy đến Giaonhan247.com để được sở hữu trọn vẹn một dịch vụ chất lượng và hiệu quả nhất nhì trên thị trường.

???? Tổng đài chăm sóc khách hàng:  1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email: [email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Israel